Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Bạn đang bị bao quanh bởi sự xung đột giữa Sao Thủy và Mặt Trời trong cung Nhân Mã, sao Mộc trong Song Ngư và sao Thổ trong Song Ngư. Trong không khí tinh thần phức tạp này, bạn có thể cảm thấy sự mở rộng hoặc việc thực hiện dự án của mình bị ngăn cản. Như vậy, bạn có thể cảm thấy bị kẹt cứng. Với tốc độ hiện tại, những khuyết điểm nhỏ của bạn sẽ nắm quyền kiểm soát và mọi thứ sẽ bị tắc nghẽn. Dù phạm vi để thao tác của bạn hẹp, bạn vẫn có thể tận dụng những rắc rối này. Để đạt được điều này, hãy thay đổi cách nhìn của bạn về tình huống đó. Hãy tận dụng để sàng lọc những gì được đề xuất cho bạn. Ngoài ra, hãy làm mịn những niềm tin của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhìn thấy cơ hội từ góc độ khách quan và nhận thấy chúng có những khía cạnh tích cực.

Tử vi Xử Nữ Mười Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Bạn không biết phải làm thế nào. Bạn liên tục gặp phải những sai lầm hoặc người thân không hiểu những điều mà bạn nói. Đến ngày 15, hiện tượng này sẽ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm bớt những rủi ro này bằng cách giảm nhẹ mong đợi của mình. Nhờ đó, mối quan hệ với người hâm mộ sẽ trở nên thoải mái hơn.

  Trong một mối quan hệ

  Bạn muốn làm vui lòng cho nửa kia của mình. Thật không may là, mặc dù bạn có ý chí tốt, nhưng ý định của bạn không mang lại kết quả như mong đợi. Thay vì cố gắng, hãy thay đổi chiến lược. Hãy độc lập hơn, sống cuộc sống của bạn và xem xét mối quan hệ của bạn một cách thoải mái hơn.

  Độc thân

  Khi bạn thích một người, bạn sẽ trở nên bối rối. Bạn trở nên vụng về. Để tránh điều này, hãy thể hiện một cách thảnh thơi. Hãy giả vờ như bạn không quan tâm. Khi làm như vậy, chính người đặc biệt đó sẽ cố gắng hết sức để chinh phục bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Trong tháng này, môi trường công việc dường như phức tạp. Bạn mong muốn tiến bộ trong công việc hoặc nhiệm vụ của mình nhưng năng lượng từ Cung Nhân Mã và Song Sinh đều cản trở bạn, đừng đưa rắc rối cá nhân vào công việc và hợp tác với cấp trên của bạn, đặc biệt nếu họ trở nên rất đòi hỏi! Sự nhiệt tình của bạn không đủ, có thể sẽ bắt buộc bạn phải đạt được kết quả. Từ ngày 15, Sao Thổ gia tăng áp lực lên bạn, đối tác công việc của bạn có thể trở nên lạnh lùng và không linh hoạt, hãy lắng nghe họ một cách bình tĩnh. Vào ngày 7, Sao Kim mang đến sự dịu dàng vào lĩnh vực công việc của bạn, một bầu không khí yên bình hơn có thể giúp bạn duy trì tinh thần lạc quan.

  Lời khuyên của tháng

  Đừng cố gắng chiều lòng người khác để họ giữ lời hứa. Hãy tỏ ra thoải mái và hơi xa cách. Điều này sẽ giúp họ giữ lời hẹn của mình.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.