Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Sao Kim, Mặt trời và sao Thủy sẽ lần lượt đánh thức những ảnh hưởng tiêu cực của sao Thổ. Tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn bởi những dòng năng lượng nghịch chiều xuất phát từ sao Hỏa và sao Mộc trong cung Song Tử. Vì vậy, bạn có thể có cảm giác rằng chẳng có việc gì đang đi đúng hướng hoặc tồi tệ hơn, bạn đang bị kìm hãm bởi một lời nguyền. Hãy yên tâm, vì sự thực không phải như vậy. Tháng này, mặc dù những dòng năng lượng nghịch chiều bao quanh, bạn có thể xuất sắc vượt qua và nắm bắt may mắn như bất kỳ ai khác. Mặc dù điều này không thể hiện rõ ràng nhưng hãy giữ đầu óc bạn được thoải mái. Đừng để những người xung quanh quyết định thay bạn. Đừng tin vào sự phán xét của họ mà hãy chỉ tin tưởng vào bản thân bạn mà thôi. Làm như vậy, bạn sẽ nhìn thấy những khía cạnh tích cực của các cơ hội sắp tìm đến.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn có cảm giác rằng quá khứ vẫn đang đeo bám bạn thì đó cũng là điều bình thường. Sao Kim khơi gợi lại những kỷ niệm xưa, những nỗi muộn phiền cũ và những mối quan hệ từ trong quá khứ. Tất cả những điều không vui này có thể sẽ tìm đến bạn. Thay vì than vãn vì số phận, hãy nắm lấy cơ hội để khép lại những gì cần phải ngủ yên trong quá khứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ có lợi thế khi tiếp tục với những gì bạn quen thuộc bởi vì bạn đã hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, mở lòng đón nhận những sự đổi mới cũng mang lại cho bạn những lợi ích nhất định. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, hãy cân nhắc kỹ những ưu vaf nhược điểm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng