Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Những ảnh hưởng tiêu cực của Sao Thổ trong Song Ngư càng trở nên rõ rệt thông qua sự hiện diện của Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa khi các hành tinh này cùng trong cung Song Ngư Những dòng năng lượng này sẽ làm dậy lên những nghi ngờ. Vì vậy, bạn có thể tiến một bước nhưng lại lùi hai bước. Tuy nhiên, không phải là không thể tránh được điềm báo này, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu mức độ của nó. Những dòng năng lượng mang tính thực tế sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của bạn và hoàn toàn phù hợp với bạn. Trong khi đó, những dòng năng lượng đến từ cung Song Ngư sẽ khơi nguồn những sự kiện thiếu hợp lý. Để mọi việc tiếp tục phát triển, hãy chấp nhận sự thật rằng ban không thể dự đoán và kiểm soát được tất cả mọi thứ. Hãy thể hiện thái độ lịch sự trong sự nghiêm tắc và cầu toàn của bạn. Đừng lãng phí thời gian kiểm tra đi kiểm tra lai mọi việc nhiều lần. Hãy tin tưởng và cho số phận một cơ hội để dẫn dắt bạn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Song Ngư có xu hướng khiến bạn đánh mất sự thu hút. Từ ngày 12, sao Kim khiến bạn co mình lại trong sự bảo thủ. Nếu bạn cứ ở trong tư thế phòng thủ, mọi việc sẽ trở nên phức tạp. Ngược lại, nếu bạn biết cách chấp nhận, mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trái với những gì bạn nghĩ, các sự kiện và những con người mà cung Song Ngư gửi đến mang lại cho bạn nhiều ảnh hưởng tích cực. Mở lòng để chấp nhận thay vì từ chối họ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng