Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Việc sao Hỏa rời cung Cự Giải và sao Thủy rời cung Thần Nông để lại cho bạn những sự mâu thuẫn từ cung Nhân Mã và Song Tử. Trước tình hình như vậy, bạn cảm thấy không ai hiểu bạn. Những lời bạn nói lại bị hiểu lầm. Trong những ngày tồi tệ nhất, sự hiểu nhầm làm chậm tiến độ của dự án của bạn. Một số người không tuân thủ cam kết của mình đúng thời hạn. Do đó, bạn có thể cảm thấy mọi thứ không theo ý bạn và những gì đang được đề xuất không phải lời giải phù hợp cho bạn. Để thoát khỏi tình huống này, hãy tận dụng việc sao Xàm trở lại cung Ma Kết. Với sự hỗ trợ quý báu từ Mặt Trời ở cung Thần Nông, nó khuyến khích bạn nhìn nhận mọi việc một cách khác. Nó trao cho bạn can đảm hành động và thay đổi những điều cần thay đổi, đến mức cần phải quyết liệt.

Tử vi Xử Nữ Mười Một 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Vénus ở cung Nhân Mã gây hiểu lầm. Nếu bạn cố gắng làm sáng tỏ tình hình, những hiểu lầm sẽ tăng lên. Ngay từ ngày 12 và nhờ Vénus ở cung Ma kết, mọi thứ trở lại bình thường. Sự chân thành của bạn được công nhận và đánh giá cao. Những người không phù hợp với bạn sẽ rời xa và những người phù hợp sẽ gần gũi hơn.

  Trong một mối quan hệ

  Vênus trong Bảo Bình khuyến khích bạn nắm lại quyền kiểm soát tình hình. Bạn vẫn làm mọi việc rất tốt, như mọi khi. Tuy nhiên, sao Thủy hơn trong Nhân Mã vẫn gây rối. Đừng ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình.

  Độc thân

  Định mệnh tiếp tục làm những điều tốt đẹp, nhưng bạn có thể bị lạc hướng bởi một linh hồn xấu. Bạn cần phải lựa chọn đúng! Để đạt được điều kỳ diệu này, hãy khám phá những kỷ niệm tình yêu của mình và bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Tháng này dường như sẽ không suôn sẻ cho lắm. Môi trường làm việc quan trọng với bạn có thể đặt ra thách thức về khả năng giao phó, tin tưởng người khác, điều này có thể làm tăng căng thẳng của bạn. Trong giai đoạn từ ngày 4 đến 31, Sao Hỏa ở chòm sư tử có thể mang đến những vấn đề chưa được giải quyết hoặc bạn có thể cảm thấy cần phải hành động ngay nhưng không thể làm được. Sao Thủ từ ngày 2 đến 30 làm tăng cường sự hấp tấp về mặt trí tuệ và mối quan hệ, hãy thư giãn, công việc của bạn không thể ưu tiên hơn sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Ngay từ ngày 11, Sao Kim sẽ làm dịu đi không khí, sự quyến rũ tăng lên có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

  Lời khuyên của tháng

  Hãy duy trì giữ nguyên các giá trị của mình và không bao giờ lạc lối! Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc bị kéo vào các kế hoạch dẫn bạn vào một vết xe đậm.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.