Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Sự khởi hành của sao Hỏa từ cung Cự Giải và sao Thủy từ cung Bọ Cạp để lại cho bạn sự bất đồng của cung Nhân Mã và cung Song Tử. Trong những trường hợp này, bạn có ấn tượng rằng không ai hiểu bạn. Lời nói của bạn bị hiểu sai. Vào những ngày tồi tệ nhất, những hiểu lầm làm trì hoãn tiến độ các công việc của bạn. Mọi người không tôn trọng cam kết của họ về thời gian. Vì vậy, bạn nghĩ rằng không có gì đi đúng hướng và những gì được đề xuất cho bạn không phù hợp với bạn. Để thoát khỏi tình trạng bế tắc này, hãy tận hưởng sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết. Với sự giúp đỡ quý giá của Mặt trời trong cung Bọ Cạp, chòm sao này khuyến khích bạn nhìn mọi thứ khác đi. Nó cho bạn sự can đảm để hành động và thay đổi những gì cần phải làm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cực đoan.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Nhân Mã, tạo ra những hiểu lầm. Nếu bạn cố gắng làm rõ tình hình, tranh chấp sẽ gia tăng. Từ ngày 12, nhờ sao Kim ở cung Ma Kết, mọi thứ trở lại bình thường. Sự chân thành của bạn được công nhận và đánh giá cao. Những người không phù hợp với bạn đang di chuyển ra xa và những người phù hợp với bạn đang tiến gần hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Luôn làm đúng với các giá trị của bạn và không đi lạc hướng! Làm như vậy, bạn sẽ tránh được việc bắt tay vào các kế hoạch thường dẫn bạn vào ngõ cụt.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng