Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Mối quan hệ của bạn với người khác cho thấy sự đồng điệu mà bạn rất thích thú. Các cuộc trao đổi đều chân thành và mang tính xây dựng. Nhờ môi trường thân thiện này, bạn sẽ thấy luôn vui vẻ nở một nụ cười. Tuy nhiên, những bất đồng phát ra từ sao Mộc trong cung Song Tử tiếp tục làm bạn khó chịu. Các đề xuất chòm sao này gửi cho bạn không phù hợp với mong đợi của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sai. Để giúp bạn nhìn rõ hơn, bạn có thể tin tưởng vào năng lượng của cung Bọ Cạp. Nếu bạn không biết phải làm gì, hãy hỏi người bạn thân thiết của bạn. Sự thật của anh ấy có thể không làm bạn hài lòng vào thời điểm đó, nhưng chúng sẽ làm sáng tỏ cho bạn sau này. Trong trạng thái tâm trí này, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối những gì được đề xuất cho bạn mà không cần phải xáo động tâm trí vì điều gì.

Tình cảm nói chung

Sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết sẽ đưa tình yêu của bạn trở lại đúng hướng. Lúc đầu, bạn có thể ngạc nhiên khi nghe được tin tức từ những người đã xa cách. Đây là một điềm tốt, bạn hãy yên tâm. Sau ngày 17, hãy nắm giữ những điều cốt lõi và đừng nghe bài ca muôn thuở.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng nghe lời khuyên của những tâm địa xấu vì chúng khiến bạn đưa ra lựa chọn sai. Mặt khác, hãy lấy cảm hứng từ những người đã trải nghiệm điều tương tự như bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng