Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương

Nam Dương : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Năm nay, bạn sẽ có những điều kiện thuận lợi để thổi bùng sức sống mới cho cuộc sống tình cảm của bạn như bạn hằng mong muốn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ sống trong những ngày tháng say đắm như thuở ban đầu, cùng nhau hoạch định những kế hoạch mới cho tương lai. Bạn sẽ không còn bất cứ nghi ngờ gì về tình cảm của người ấy và sẵn sàng để chính thức hóa mối quan hệ của hai người. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ tận dụng khoảng thời gian tự do này để toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc. Bạn cũng có cơ hội nếm mùi vị hạnh phúc và một cuộc gặp gỡ tình cờ thú vị ẩn nấp đâu đó quanh đây chờ đợi bạn đấy.

Đời sống xã hội :
Lạc quan và tự tin. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì đang đạt được và tiếp tục vững bước trên con đường đến với thành công trong công việc và cuộc sống xã hội. Thoải mái và thư thái hơn, bạn sẽ cởi mở và gần gũi hơn với mọi người xung quanh. Bạn thu hút được sự chú ý của người khác, dễ dàng kết thân với những người bạn mới và trở thành một phần không thể thiếu trong nhóm.

Sức khỏe :
Trong suốt cả năm, bạn sẽ luôn trong trạng thái tinh thần tốt và tràn đầy năng lượng. Bởi bản tính kỷ luật của mình, bạn sẽ biết đâu là giới hạn của bản thân và sẽ duy trì sức khỏe bằng cách giữ một tốc độ vừa phải, tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể thao. Để tiếp tục hành trình phía trước và không bị phân tâm bởi những sự kích động xung quanh, bạn sẽ phải tỉnh táo, thông minh để giữ tâm hồn thanh thản trước mọi sóng gió có thể ập đến.

Lời khuyên dành cho bạn :
Một thời kỳ phát triển và rực rỡ đang giang tay chào đón bạn. Đây cũng là lúc để bạn gắn kết những tham vọng của mình trong một thành công thống nhất. Hãy luôn kiên định vì bạn biết rõ làm thế nào mình có thể cán đích.

iPhone / iPad Android