Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2021 Bọ Cạp với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Nếu như trong năm vừa rồi, bạn nhận được những sự hỗ trợ tích cực từ sao Mộc và sao Thổ thì năm nay, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn sẽ phải cân bằng những ảnh hưởng trái chiều từ hai hành tinh này khi chúng ở trong cung Bảo Bình. Ngoài ra, bạn sẽ phải tiếp tục vượt qua ảnh hưởng từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu và điều này sẽ khiến bạn ở vào trạng thái mất ổn định. Tuy nhiên, sự bảo trợ tuyệt vời từ sao Diêm vương trong cung Ma Kết và vòng tay nhân từ của sao Hải vương sẽ giúp bạn vận dụng khéo léo các kỹ năng của mình để vượt qua tất cả. Sao Mộc ghé qua sao Diêm vương trong khoảng thời gian giữa tháng Sáu và tháng Bảy sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công.Tình yêu

Một năm mới bắt đầu và đời sống tình cảm sẽ có những nhịp đập dồn dập hơn dưới tác động sao Hoả trong cung Kim Ngưu. Hình như có ai đó đang muốn cầu hôn bạn? Đính hôn có phải là vấn đề khiến bạn đau đầu không? Bạn đã sẵn sàng cho một ngôi nhà và những đứa trẻ chưa? Tất cả đều đang chờ đợi câu trả lời từ bạn, nếu bạn muốn có sự bình yên. Vào tháng Hai, sao Kim sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hợp lý. Trong tháng Tư, những câu hỏi trên sẽ quay trở lại. Và đến tháng Sáu, bạn sẽ nghe theo cảm xúc của mình. Vào tháng Bảy, sao Kim trong cung Sư Tử sẽ khiến bạn bực bội. Sang đến mùa thu, với sự dịch chuyển của sao Hoả qua cung của bạn, bạn sẽ tìm ra được lối thoát cho những ưu tư của mình.

Đời sống xã hội

Năm nay, hãy cởi mở hơn một chút, sự kín đáo của bạn có thể là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy thật khó để hiểu và gần gũi với bạn. Dù các mối quan hệ của bạn còn hạn chế nhưng bạn vẫn có một khoảng thời gian tuyệt vời, tuy nhiên, đừng vội chia sẻ công khai về các dự án hay kế hoạch của bạn. Năm nay, một tham vọng sẽ cháy lên trong bạn và không khó để bạn có thể thực hiện nó. Giữa tháng Sáu và tháng Bảy, sao Mộc đi ngang qua cung Song Ngư sẽ tạo cho bạn một cơ hội tốt để nắm bắt. Tuy nhiên, sao Hoả trong cung Sư Tử có thể làm bạn hành động hơi quá mức. Thay vào đó, hãy lắng nghe theo sự dẫn dắt của sao Kim trong cung Cự Giải và vượt qua những giới hạn của chính mình. Sức khoẻ Bạn bước vào năm mới với trạng thái khá căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó khăn để thư giãn bản thân, tuy nhiên, điều đó không hẳn là không tốt. Bắt đầu từ mùa xuân, bạn sẽ tìm ra động lực để yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Năm nay, hãy cố gắng thường xuyên tham gia một hoạt động có thể làm đầu óc bạn thoải mái. Bởi vì bạn sẽ lại phải trở về nhịp sống cao độ khi mùa hè đến. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Trong công việc, có thể bạn đang ở đỉnh cao. Nhưng ngược lại, có vẻ bạn lại là một kẻ thất bại trong tình yêu. Năm nay, sẽ là một quyết định khôn ngoan khi bạn xem xét vấn đề này một cách kỹ lưỡng để có câu trả lời xác đáng cho chính mình.

Bọ Cạp: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng