Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2021 Nhân Mã với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Trong hai năm vừa rồi, nguồn năng lượng mạnh mẽ từ sao Mộc chẳng đem lại cho bạn chút lợi ích gì. Vì vậy, sự có mặt của sao Mộc trong cung Bảo Bình năm nay thực sự được chào đón. Nó tạo ra một dòng cảm xúc mãnh liệt, mang đến cuộc sống thường nhật của bạn sự háo hức, vui tươi bằng những mối quan hệ mới, những người bạn mới, những sự dịch chuyển và những cuộc vui giải trí. Sao Mộc sẽ kích thích ý tưởng, sự sáng tạo và máu phiêu lưu của bạn. Tuy nhiên, Sao Thổ sẽ thiết lập lên các giới hạn, kéo mọi việc về đúng mức. Đồng thời, khuyến khích bạn không tin vào những điều kỳ diệu hay những giấc mộng xa vời mà Sao Hải vương gieo vào đầu bạn.Tình yêu

Thời điểm đầu năm, sao Kim sẽ thổi bùng trong bạn những khát khao và làm đánh thức sự vui vẻ và quyến rũ ở bạn khi đi ngang qua cung Bảo Bình. Vào tháng Ba, khi sao Kim ở trong cung Bạch Dương, bạn sẽ bắt đầu hành trình chinh phục tình yêu. Trong mùa xuân, hãy cẩn thận trước lòng nhiệt tình của sao Hoả trong cung Song Tử nếu không muốn vội vã đưa ra một lời hứa hẹn mà bạn biết rằng mình sẽ không thể thực hiện được. Thay vào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Mùa hè này với sao Hoả trong cung Sư Tử, bạn sẽ khó thoát khỏi tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể sẽ có một mối quan hệ lý tưởng khi bước vào năm học mới.

Đời sống xã hội

Sao Mộc sẽ truyền cảm hứng cho bạn và tạo ra mảnh đất màu mỡ để những ý tưởng sáng tạo của bạn nảy nở. Một trong những kế hoạch của bạn có thể hiện thực hoá nhờ bàn tay giúp đỡ của những người thân thiết của bạn. Tuy nhiên, hãy học cách sắp xếp mọi thứ theo thứ tự và vạch ra phương pháp rõ ràng. Đừng mải theo đuổi những giấc mơ hoang dại mà sao Hải vương mang đến cho bạn vì bạn sẽ chẳng đi được đến đâu cả. Năm nay, những tham vọng của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ sao Mộc, đại diện cho lợi ích và sao Thổ, đại diện cho kinh nghiệm. Với sự hiệu quả và may mắn của bộ đôi này, bạn có đủ điều kiện cần thiết để làm cho cuộc sống của mình tươi đẹp hơn mỗi ngày. Sức khoẻ Trong suốt thời điểm đầu năm, bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp tục một hoạt động hoặc sở thích nào đó. Nguyên nhân có thể là do bạn còn thiếu động lực hoặc có thể do bạn không có thời gian. Mùa hè sẽ là khoảng thời gian thuận lợi để bạn chăm sóc và yêu thương bản thân. Vì khi bắt đầu năm học mới, những bận rộn thường nhật sẽ khiến thói quen này nhanh chóng biến mất. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí. Sao Mộc và sao Thổ sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Năm nay đừng để bản thân bị cuốn vào những giấc mơ hoang dại mà sao Hải vương gieo rắc lên tâm trí bạn. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và thực tế dù thực tâm thì điều đó không khiến bạn thoải mái cho lắm.

Nhân Mã: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng