Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2021 Xử Nữ với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bạn là người luôn ở trong đội thắng cuộc, vì vậy, bạn luôn nhận được sự bảo trợ từ hai trụ cột trong vòng tròn hoàng đạo, đó là sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong Kim Ngưu. Với năng lượng mạnh mẽ và hiệu quả của bộ đôi này, bạn sẽ dần khám phá và thực hiện những nguyện vọng sâu thẳm trong mình. Điều đó khuyến khích bạn sử dụng chính năng lượng nội tại để vượt qua những giới hạn của bản thân. Những sức mạnh âm thầm này được hỗ trợ bởi sao Hải vương, bạn sẽ phải sử dụng một cách hợp lý nếu bạn muốn hoàn thành những mong muốn của mình. Giữa tháng Sáu và tháng Bảy, sao Mộc sẽ dừng chân ở cung Song Ngư và mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời, quan trọng là bạn có thể nắm bắt được hay không.Tình yêu

Sao Diêm vương trong cung Ma Kết cùng với sao Hải vương sẽ mang đến cho bạn những sự gắn kết tất yếu. Không phải bạn muốn mình đứng ngoài tình yêu mà chỉ là bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lý tưởng và hoàn hảo và tình yêu của bạn sẽ vượt qua mọi sóng gió và hỗn loạn. Cuối tháng Tư, Hoả tinh trong cung Cự Giải sẽ rải thảm đỏ chào đón sao Mộc đi vào cung Song Ngư trong tháng Sáu, tình yêu của bạn sẽ hướng tới một cam kết dài lâu. Để tình yêu có thể kết thành trái ngọt, bạn sẽ phải đấu tranh với những tư tưởng cũ thường trực trong bạn rằng tình yêu không dành bạn.

Đời sống xã hội

Đầu tháng Một, sao Hoả hoà cùng với Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ tạo ra một sức mạnh âm thầm cổ vũ bạn, giúp bạn vượt qua chính mình và tận dụng một cách tốt nhất những sức mạnh ẩn giấu bên trong con người bạn. Bạn sẽ có động lực mạnh mẽ để khám phá và thực hiện những tham vọng của bản thân. Sự di chuyển của sao Hoả sang cung Song Tử có thể khiến bạn trì trệ. May mắn là sự do dự này chỉ là tạm thời. Theo thời gian, các dự án của bạn sẽ dần đi vào quỹ đạo, dù khá thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đối mặt với những thách thức này, đừng nghĩ rằng số phận đang chống lại bạn. Hãy sử dụng sức mạnh nội tại, đừng quá cầu toàn và mọi thứ sẽ dần chạm đến điểm tốt nhất. Sức khoẻ Bạn bắt đầu năm mới với một quyết tâm khác thường nhưng trong quá trình thực hiện có thể gặp một vài trở ngại. Vào cuối tháng Tư, sự chuyển dịch từ Hoả tinh sang cung Cự Giải sẽ tái thiết lập các mối liên kết với bạn bè, qua đó, khuyến khích bạn phải quan tâm và yêu thương bản thân nhiều hơn. Mặc dù không ít phút nản lòng, nhưng tất cả chỉ là tạm thời, bạn đang làm rất tốt và nhận được những sự hỗ trợ tích cực để làm mới chính mình với một sức sống tràn trề. Lời khuyên tử Tử vi miễn phí Bạn đang bước đi đúng hướng. Tuy nhiên, hãy cố gắng giải thoát mình khỏi sự cầu toàn. Việc áp đặt bản thân hướng tới sự hoàn hảo đôi khi chẳng đem lại lợi ích gì.

Xử Nữ: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng