Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Sự sáng tạo và công việc của bạn sẽ thực sự tỏa sáng trong tháng này, Bọ Cạp ạ. Bạn làm việc với tất cả đam mê, ủng hộ những giải pháp mang tính triệt để, và sự hời hợt, thiếu nhiệt tình không có trong từ điển của bạn. Cho đến ngày 20, đời sống tình cảm của bạn sẽ sẽ được hâm nóng nhờ tác động từ Mặt Trời trong cung Song Ngư. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nếu bạn đã có con, sự sáng tạo của bạn sẽ phát huy không giới hạn. Các công việc chuyên môn sẽ trở nên quan trọng hơn. Sao Hải vương, trong cung Kim Ngưu, trong một góc chiếu thuận lợi, trong mười ngày giữa tháng, khuyến khích bạn tiếp tục hành trình tìm kiếm sức mạnh tinh thần bằng cách mở lòng tiếp nhận những giá trị vô hình. Là một cung Nước, bạn có sự nhạy cảm sâu sắc và khả năng tâm linh. Một cụm hành tinh trong cung Ma Kết, ở một góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, sẽ tiếp tục thay đổi suy nghĩ trong bạn, cách thức ứng xử và giao tiếp, đồng thời, khuyến khích những thay đổi cần thiết. Vào ngày 22, sao Thổ trong cung Bảo Bình, trong góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ quan tâm đến gia đình – điểm tựa vững chắc của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa và sao Kim trong góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sau ngày mùng 5, sẽ bảo trợ cho đời sống tình cảm của bạn. Khi yêu, bạn không quá quan tâm đến cảm giác an toàn, vì vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy giữ sự bình tĩnh cần thiết để kiềm chế những cảm xúc đang bùng phát mãnh liệt. Những cảm xúc bị kìm nén sẽ được giải tỏa khi bạn gặp được một đối tượng cũng có sức hút như bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh đồng hành cùng bạn tháng này. Hãy đón nhận sự xuất hiện của sao Thổ trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời, trong mười ngày đầu tiên, đem đến sự nghiêm túc và thanh thản. Quá dễ dàng hoặc quá nhiều niềm vui có thể chạm đến bản tính cực đoan của bạn. Cái gì quá cũng không hẳn là tốt. Mọi thứ cần ở đúng vị trí của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng