Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Bọ Cạp à, hãy tập trung nhiều vào các mối quan hệ và gia đình bạn nhé. Mặt trời và sao Thủy, trong cung Kim Ngưu, đối diện với cung của bạn, sẽ khiến bạn cảm nhận tầm quan trọng tăng dần của cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống tình cảm. Sao Thiên vương đi vào đầu cung Kim Ngưu báo hiệu một sự biến động lớn không thể né tránh đang đến gần, diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu tùy thuộc vào cách sống của bạn. Giống như một bức tượng tạc trên đá, không một cơn bão tố nào có thể làm bạn sợ hãi. Sao Diêm vương và sao Mộc, trong cung Ma Kết, thay đổi suy nghĩ của bạn, đánh thức tinh thần lạc quan và tìm kiếm niềm vui sống mới. Sự hiện diện sao Thổ và sao Hỏa, trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu một vài vấn đế đáng lưu tâm trong gia đình hoặc khu vực nhà ở của bạn. Hãy thư giãn và mềm mỏng, sự hiếu chiến của sao Hỏa sẽ chấm dứt vào ngày 14. Kể từ ngày 21, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim, trong cung Song Tử sẽ tăng cường sức hấp dẫn và sức mạnh tinh thần của bạn, mang đến cho bạn sự bí ẩn và lôi cuốn.

Tình cảm nói chung

Sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục làm sưởi ấm trái tim của bạn, tăng cương sự thấu hiểu và đồng cảm ? Hãy đợi đến ngày 14, tham gia một vài hoạt động thể thao có thể giúp bạn giảm bớt những căng thẳng mà sao Hỏa mang lại. Kể từ ngày 15, sao Hỏa trong cung Song Ngư sẽ đánh thức những ham muốn trong bạn. Dịu dàng mà nồng nhiệt ! Sao Kim trong cung Song Tử khơi dậy sức hấp dẫn và sự khao khát được yêu thương, thoát khỏi những ghen tuông và đố kị. Một tình yêu mãnh liệt đang chờ đón bạn, chúc bạn may mắn

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ phải kiểm soát sự hào hứng, nhiệt tình và cường độ hoạt động ở mức hợp lý. Công việc sẽ ít chịu tác động trong tháng này, cuộc sống riêng tư mới thực sự là điểm nổi bật. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian và tận dụng những nguồn năng lượng mạnh mẽ để chăm chút cho đời sống cá nhân của mình nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng