Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Bọ Cạp đạt trạng thái tinh thần tuyệt vời và hài lòng với vòng tròn xã hội mình đang có. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 làm nổi bật tính cách hướng nội của bạn, đặc biệt là khi sao Thủy ở trong cung của bạn cho đến ngày 28. Nguồn nhiệt huyết mạnh mẽ trong công việc được truyền từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương có thể gây tổn hại một chút đến sức khỏe của bạn, hãy cẩn thận. Từ ngày mùng 4 đến ngày 28, sao Kim trong cung Xử Nữ tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bạn đang theo đuổi cũng như giúp mối quan hệ bạn bè trở nên nhẹ nhàng và đồng điệu. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu tiếp tục tác động đến cuộc sống vợ chồng hoặc các mối liên kết ngoài xã hội của nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2, những tác động mang hơi thở lãng mạn và tinh thần sẽ khơi nguồn cảm hứng cho khả năng sáng tạo của bạn. Tâm trí bạn được khai thông, khai sáng bởi sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết, nhóm thứ 2 và thứ 3 sẽ có được sức mạnh trí tuệ và được bao bọc trong những dòng năng lượng mang tính cải cách, đổi mới. Từ ngày 23 đến 31, Mặt trời di chuyển về cung nhà, chúc mừng sinh nhật những bạn thuộc nhóm đầu tiên.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Xử Nữ ở góc chiếu đẹp với cung của bạn báo hiệu đời sống tình cảm gặp nhiều thuận lợi và hài lòng. Các mối quan hệ xã hội phong phú có thể thúc đẩy tinh thần hạnh phúc của bạn. Những cảm xúc trong bạn còn khá dè dặt, kín đáo nhưng mang tính sở hữu cao, sự ham muốn của bạn hơi quá mức. Con người cực kỳ nhạy cảm như bạn chấp nhận sự mất cân bằng này. Nửa kia của bạn, nếu bạn đã có, có phải là một người dễ tính và tốt bụng ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng đến từ các hành tình sẽ củng cố sức mạnh trí tuệ của bạn, đây là thời gian để lập các kế hoạch dài hạn. Đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp vì đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh. Và tiếp tục mở rộng trái tim tiếp nhận những giá trị vô hình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng