Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Bọ Cạp sẽ có một tháng năng nổ, sống hết mình và đón nhận một vài thay đổi trong gia đình. Không có chỗ cho sự hời hợt hay nửa vời. Sao Hỏa trong cung Bảo Bình cùng với sao Thổ trong góc chiếu vuông góc với cung của bạn báo hiệu có những vấn đề nhất định trong gia đình mà bạn cần phải dàn xếp. Nguồn năng lượng được tăng cường gấp nhiều lần nhưng có phần hơi lộn xộn. Cho đến ngày 19, hãy chú ý đến sức khỏe và để mắt nhiều hơn đến công việc. Sau đó, các mối quan hệ sẽ dần trở nên quan trọng với bạn. Tuy nhiên, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu là dấu hiệu cho thấy những thay đổi bất ngờ sẽ tìm đến cuộc sống hôn nhân hoặc các mối liên kết của bạn. Bạn không sợ bất cứ điều gì, bạn không ngại thay đổi nhưng bạn muốn những thay đổi đó nằm trong tầm kiểm soát của mình. Sao Mộc và sao Diêm vương sẽ củng cố tinh thần, mối quan hệ với những người xung quanh và các hoạt động của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Song Tử không thực sự đẩy con thuyền tình yêu theo hướng bạn mong muốn. Những cảm xúc trong bạn là có thật và khá mạnh mẽ. Sao Hỏa, ngôi sao của khát vọng, trong cung Bảo Bình, làm tăng những ham muốn của bạn và đôi khi khiến bạn trở nên hơi thái quá. Đừng quá vội vàng nếu bạn không muốn đối phương phải tìm cách tránh nhé. Sao Hải vương đánh thức sự lãng mạn và tinh tế của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoài một vài căng thẳng trong gia đình thì tháng này, bạn hãy mở lòng bằng tất cả sự dịu dàng và đừng cố gắng áp đặt người khác. Sao Hải vương sẽ khuyến khích bạn tin vào trực giác nhạy cảm của mình, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm thứ 2.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng