Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Những bước tiến của bạn đều được thúc đẩy bởi một trí tuệ mạnh mẽ và khát khao chinh phục! Không điều gì và không ai có thể làm vơi bớt sự tự tin tuyệt vời của bạn, và điều đó tiếp tục mang đến cho cuộc sống của bạn những mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ nhận được những tác động thuận lợi từ sao Thiên vương, báo hiệu sẽ đạt đến mức độ tình cảm như bạn mong muốn. Nhờ sự hòa hợp giữa sao Thủy với Mặt trời, trao đổi giữa hai người trở nên sâu sắc và gần như có mối thần giao cách cảm, bạn thích điều này! Những nhận xét của bạn truyền cảm hứng và khuyến khích đối phương mở lòng. Bạn cũng sẽ tìm kiếm cách thức mở rộng nguồn lực tài chính trong công việc của mình. Sau đó, trong suốt tháng, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Hỏa sẽ có hành động cần thiết, mang tính xây dựng nhằm hướng tới một sự phát triển bền vững dài lâu.

Tình cảm nói chung

Thời điểm đầu tháng, sự chi phối của sao Kim sẽ mang đến cho đời sống tình cảm của bạn những cảm xúc và giây phút ngọt ngào. Sau đó, sao Kim sẽ rời sang cung khác, khuấy động những cảm xúc mạnh mẽ mà chính bạn cũng không dễ gì kiểm soát bởi sự thiếu nhất quán trong suy nghĩ. Đừng để những rung động nhất thời khiến bạn trở nên mù quáng trong tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng năng động và bận rộn. Sự rộng rãi của bạn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng coi nhẹ việc nghỉ ngơi bởi ai cũng cần có thời gian nạp lại năng lượng cho mình và bạn không phải là ngoại lệ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng