Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Bọ Cạp không ngừng theo đuổi và nâng cao lý tưởng sống của bản thân. Mặt trời và sao Thủy trong cung Cự Giải, ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, đánh thức khao khát về một hành trình dài cũng như mong muốn được hạnh phúc. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, ở trước cung của bạn, mở ra một chương mới trong cuộc sống cá nhân hoặc cuộc sống hôn nhân của các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Những người thuộc nhóm thứ ba sẽ có sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi những hành tinh vĩ đại, bạn sẽ không bỏ cuộc. Tình yêu mang đến những phút giây lãng mạn, dịu dàng và sao Hải vương truyền cảm hứng cho bạn. Sao Kim trong cung Song Tử ở góc chiếu không thuận lợi với cung của bạn báo hiệu những cảm xúc nước đôi, đôi khi, những đam mê có phần nguội bớt, lên xuống thất thường như chính con người bạn. Sao Hỏa sẽ làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của bạn một chút, bạn có đang chú ý đến sức khỏe của mình? Kể từ ngày 23, hãy tập trung nhiều hơn vào đời sống xã hội-nghề nghiệp, có thể bạn vẫn chưa chứng minh hết khả năng của mình?

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc của bạn được tiếp lửa bởi sao Kim, báo hiệu những niềm vui bất ngờ và ngạc nhiên. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương đánh thức nhưng ham muốn có phần vội vã hoặc thiếu kiên nhẫn. Biết cách trân trọng những nguồn cảm hứng huyền bí mà sao Hải vương gửi đến bạn, đó chính là những hạt mầm đầu tiên làm nảy nở tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ phải lựa chọn giữa ôm đồm bận rộn và sẻ chia trách nhiệm. Thường thì bạn không mấy để tâm đến những vấn đề này vì ngọn lửa nhiệt tình trong con người bạn vốn không bao giờ ngừng cháy. Trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn giữ cái nhìn khách quan tổng thể, đặc biệt là các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Cân nhắc việc bắt đầu một hoạt động thư giãn giải trí.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng