Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Tập trung vào tình yêu, gia đình và bạn bè, Bọ Cạp thân mến. Mặt trời trong cung Song Tử sẽ kích thích nội tâm và đánh thức sức mạnh bản năng của bạn. Sao Kim phát huy tầm ảnh hưởng suốt cả tháng, những ham muốn mạnh mẽ của bạn sẽ được thỏa mãn. Sao Thiên vương ở trước cung của bạn, trong cung Kim Ngưu, báo hiệu một sự thất vọng trong cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống tình cảm của bạn. Sao Thổ ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ làm những căng thẳng trong gia đình lắng xuống, và đặt mọi thứ về đúng vị trí? Đời sống tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa và sao Hải vương: những bạn thuộc nhóm thứ 3 sẽ có sức mạnh chinh phục tuyệt vời, tình yêu hoặc mối quan hệ với con cái nếu bạn đã làm cha mẹ đều thuận lợi nhờ những nguồn xung lực tích cực. Sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết ở góc chiếu đẹp với cung của bạn tiếp tục mang đến làn gió của sự đổi mới và cải cách, cho phép bạn khám phá sức mạnh tinh thần của bản thân. Kể từ ngày 21 đến 30, Mặt trời cùng với sao Thủy trong cung Cự Giải chắp cánh cho niềm tin của bạn.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim kích tăng cường sức hấp dẫn ở bạn. Sao Hỏa trong cung Song Ngư ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn cho bạn một năng lượng mạnh mẽ để bạn có đủ sức chiến thắng trong những cuộc chinh phục. Sao Thủy trong cung Cự Giải giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn trong khi sao Mộc và sao Diêm vương đóng vai trò như những nhà hoạch định chiến lược: tất cả đủ để trông đợi những bước tiến triển trong đời sống tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cả vũ trụ đang mỉm cười với bạn. Khi phải đối mặt với những trở ngại, đừng kêu than ông trời bất công. Ngược lại, hãy tôn trọng các vấn đề và tập trung nguồn năng lượng của bạn vào những bài học hiện tại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng