Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Chúc mừng sinh nhật, Bọ Cạp thân yêu. Mặt trời đồng hành cùng bạn cho đến ngày 21, sau đó gặp sao Thủy từ ngày 11 đến ngày 30: đầu óc hoạch định chiến lược của bạn sẽ thực sự nổi bật. Các suy nghĩ được giấu kín cho đến ngày mùng 10, những cảm xúc cũng được bản giữ cho riêng mình cho đến ngày 21. Năng lượng của bạn được phân tán cho công việc và các hoạt động hàng ngày, dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương luôn luôn đặt ra cho bạn những câu hỏi có lợi và mở rộng tâm trí của bạn. Sao Hải vương trong cung Song Ngư sẽ mang màu sắc huyền bí đến tình yêu, đồng thời củng cố mối quan hệ với con cái nếu bạn đã làm cha mẹ. Luôn luôn ở vị trí đối diện với chòm sao của bạn, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu có thể gây ra cho nhóm đầu tiên một vài bất ổn trong những mối quan hệ thân mật, gần gũi. Từ ngày 22 đến ngày 30, hãy để mắt đến các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản bởi tâm trí của bạn đang bị phân tán quá nhiều.

Tình cảm nói chung

Tình yêu chơi trò trốn tìm với bạn cho đến ngày 21. Sao Kim trốn tránh bạn và có thể báo hiệu một câu chuyện tình bí mật hoặc sự tạm chia ly trong tình yêu hiện tại. Ham muốn trong bạn cần được kiềm chế trước sự cuốn đi của những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạn thích sự dịu dàng, tinh tế. Giữ kiên nhẫn đến ngày 22, những cảm xúc sẽ đồng bộ với tính cách con người bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này là dành cho bạn. Mọi thứ trở nên mơ hồ nhưng sự nhạy bén bên trong bạn tăng lên. Những nguồn năng lượng ủng hộ và thúc đẩy sức hút cũng như bản tính thích đấu tranh của bạn. Bạn sẽ có thể vượt qua những thách thức mà vũ trụ đặt ra cho bạn?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng