Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Bọ Cạp sẽ có được sự thu hút và tràn đầy sức sống. Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã đến ngày 21 và sao Kim từ ngày 16 sẽ đánh dấu sự gia tăng quyền sở hữu của bạn. Sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày 15 sẽ làm nổi bật các tính thu hút của bạn. Nguồn năng lượng tuyệt vời trong bạn được trợ giúp thêm từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Nhóm đầu tiên, từ ngày 19, sẽ chào đón sự hiện diện của sao Thổ và sao Mộc, giúp dàn xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình hoặc khu vực nhà ở. Trong khi đó, đối với nhóm đầu tiên, sao Diêm vương tiếp tục những biến đổi trí tuệ theo chiều hướng tích cực. Sao Thiên vương làm thay đổi mối quan hệ gần gũi, thân mật của bạn. Nhóm thứ hai sẽ trở nên lãng mạn hơn trong tình yêu. Từ ngày 22 đến ngày 31, những nguồn năng lượng từ cung Ma Kết báo hiệu những mối liên hệ tốt đẹp được kết giao và các chuyến hành trình vui vẻ? Tinh thần thoải mái và mạnh mẽ của bạn lan tỏa sang những người xung quanh bạn. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Bạn tỏa sáng cho đến ngày 15 dưới sự bảo trợ của sao Kim trong cung của bạn. Sự hấp dẫn của bạn ở đỉnh cao và cho phép bạn có một đời sống tình cảm dễ dàng. Tuy nhiên, ham muốn của bạn sẽ phải được tiết chế. Mong muốn chiếm hữu trỗi dậy trong bạn một chút, hãy cẩn thận, bạn có thể khiến đối phương bỏ chạy. Nếu như vậy thì sẽ thật đáng tiếc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Kim đồng hành cùng bạn trong nửa tháng và sao Hỏa thúc đẩy cuộc sống hàng ngày của bạn. Các nguồn năng lượng đẹp đẽ bao bọc lấy bạn. Chỉ có nhóm thứ nhất, các bạn sẽ phải quan tâm đến các vấn đề trong các mối quan hệ và trong gia đình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng