Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Tháng này, Bọ Cạp sẽ quan tâm nhiều đến đời sống xã hội-nghề nghiệp đồng thời đầy ắp ý tưởng cho các dự án mới. Dù đi nghỉ hay không, bạn sẽ vẫn dành thời gian để suy ngẫm về sự nghiệp hoặc toàn bộ cuộc sống cho mình cho đến ngày 22. Thả lỏng bản thân một chút, mọi việc đều có thời điểm riêng của nó. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương có thể khiến bạn chủ quan, thiếu cảnh giác, hãy giữ mức độ cẩn trọng vừa phải trong mọi việc. Sao Thiên vương đối diện với chòm sao của bạn tiếp tục tháo gỡ những băn khoăn của bạn trọng đời sống tình cảm. Sao Hải vương, luôn ảnh hưởng đến các vấn đề tình cảm, truyền cho trái tim bạn cảm hứng và sự lãng mạn ẩn sau vẻ thờ ở dửng dưng bên ngoài. Một cụm hành tinh trong cung Ma Kết củng cố vẻ đẹp trí tuệ và sự tự tin của bạn. Bạn sẽ nghiêm túc và trách nhiệm. Từ ngày 23, tìm niềm vui bên bạn bè và bạn sẽ nhận được sự thỏa mãn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cần kiểm soát nguồn năng lượng mạnh mẽ quá mức đến từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương để tránh những mâu thuẫn hoặc bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Những cảm xúc trong bạn trở nên mãnh liệt cho đến ngày mùng 7. Sau đó, từ ngày mùng 8 đến 31, cảm giác an toàn trở nên rõ ràng, những cảm xúc của bạn lắng xuống, theo hướng lý tưởng hơn. Một vài cuộc đi chơi thoải mái sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ được một ai đó phù hợp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy gác lại những bộn bề công việc, mùa hè là lúc bạn có thể tạm quên những đi những băn khoăn, lo lắng. Tận hưởng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ sao Hỏa để tham gia một môn thể thao đòi hỏi nhiều công sức hoặc bắt đầu một sở thích. Con người bạn không thể làm việc gì đó hời hợt được.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng