Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Bọ Cạp à, tình bạn và các dự án sẽ là hai vấn đề song hành trong tháng này. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ giúp ích cho các dự án mà bạn đang theo đuổi, ảnh hưởng từ Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 cũng như sao Thủy cho đến ngày mùng 6 sẽ khiến bạn có xu hướng thực tế và thực dụng hơn. Đây là lúc bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ xung quanh để cùng chung tay xây đắp một tương lai tốt đẹp. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương tiếp thêm cho bạn sự năng động và thúc đẩy công việc và cuộc sống thường nhật của bạn – một nguồn năng lượng mang tính xây dựng bao bọc bạn. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết sẽ cho bạn một trí tuệ mạnh mẽ, sự dịch chuyển và trao đổi của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực. Sao Kim trong cung Sư Tử kể từ ngày mùng 7 đến ngày 30, cải thiện đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn, sự thu hút của bạn là bàn đạp để phát triển những tham vọng của bạn. Sao Thiên vương ở trước cung của bạn mang đến những băn khoăn, hoài nghi trong các mối quan hệ yêu đương hoặc vợ chồng. Từ ngày 23 đến ngày 30, Mặt trời trong cung Thiên Bình khuyến khích bạn tạm rút lui khỏi những ồn ào, náo nhiệt để có được những phút giây bình yên trong tâm hồn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng cảm xúc căng thẳng không làm bạn khó chịu. Những đấu tranh quyền lực trong cuộc sống thường nhật có thể nổ ra dưới sự ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, trong khi đó, sao Thủy trong cung Thiên Bình từ ngày mùng 7 đến ngày 27 sẽ, khiến bạn có chút khép mình và nhút nhát hơn trong các cuộc giao tiếp. Hãy cẩn trọng. Sao Kim trong cung Cự Giải cho đến ngày mùng 6 khiến bạn chạy theo chủ nghĩa lý tưởng và có phần thiếu thực tế. Sau đó, các cảm xúc của bạn trở nên độc chiếm từ ngày mùng 7 đến 30.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một số người sẽ bước vào năm học mới trong tâm trạng thoải mái, dễ chiu, trong khi đối với một số người khác thì đây lại là khoảng thời gian để tăng cường suy xét nội tâm. Hai xu hướng này bổ sung cho nhau và cần được quan tâm như nhau. Kiểm soát nguồn năng lượng bạn đang có thông qua việc tập trung vào một dự án hoặc ngồi thiền.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng