Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Một nguồn năng lượng khổng lồ là món quá mà các hành tinh dành cho Ma Kết trong tháng này! Hãy nhìn xem: sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ (cho đến ngày 22) và sao Diêm vương đều đang ở trong cung của bạn! Bạn tràn đầy năng lượng, có quý nhân phù trợ, kiên định, đổi mới và sáng tạo, tháng này khuyến khích bạn phát triển và thể hiện cá tính của mình. Cho đến ngày 20, Mặt Trời trong cung Song Ngư cùng với sao Hải vương, đối với các bạn thuộc nhóm thứ 2, sẽ tốt cho tinh thần của bạn và tạo thuận lợi cho mọi việc có liên quan đến những người thân thiết, gần gũi với bạn. Trực giác thêm phần nhạy bén. Sau đó, bạn sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn đến gia đình vì gia đình luôn có vị trí quan trọng trong lòng bạn, đừng giáo điều, võ đoán. Phá tan bầu không khí lạnh lùng, kéo gần khoảng cách giữa bạn và những người bạn yêu thương và xua đuổi hết mọi sợ hãi. Sao Thổ, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ hoàn thành vai trò dẫn đường của mình vào ngày 22. Bạn đã học được những gì từ sự nghiêm khắc mà sao Thổ mang đến? Đồng thời, hãy chuẩn bị tinh thần trước hành trình đi vào cung Bảo Bình, vào ngày 23: bạn sẽ cần sắp xếp và tổ chức lại cách bạn làm chủ cuộc sống. Một tháng thật tuyệt vời cho bạn!

Tình cảm nói chung

Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, trong mười ngày đầu tiên, sẽ tác động tích cực đến đời sống tình cảm của bạn. Những thay đổi mang đến niềm vui và sự hạnh phúc được củng cố, các hành tinh đều đang dõi theo và bao bọc tình yêu của bạn. Trong thời gian còn lại của tháng, những ham muốn của bạn trở nên mãnh liệt do ảnh hưởng từ sao Hỏa. Sao Kim xinh đẹp cũng trong cung Kim Ngưu, truyền cho bạn sự nhạy cảm và khao khát xây dựng những mối quan hệ lâu bền, vững chắc. Những cảm xúc và khao khát hòa hợp một cách hoàn hảo. Liệu còn quá xa để chạm đến đích mong muốn của bạn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này đánh dấu việc kết thúc hành trình của sao Thổ, ngôi sao chiếu mệnh, trong cung nhà của bạn. Bạn đang dần trưởng thành và chín chắn. Bây giờ, con người mới của bạn có thể sống trọn từng khoảnh khắc một cách có ý thức và tự chủ hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng