Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Những nguồn năng lượng mạnh mẽ và hữu ích liên quan đến sự xây dựng, củng cố và hợp pháp hóa tiếp tục đồng hành cùng bạn trong tháng này. Đặc biệt, những bạn thuộc nhóm thứ 3 sẽ nhận được sự trợ giúp từ sao Thổ cũng như sao Mộc và sao Diêm vương. Sự hội tụ năng lượng này báo hiệu thời điểm cao trào trong cuộc đời bạn, hãy chắc chắn và tỉnh táo. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sự tác động của sao Thiên vương hứa hẹn một khoảng thời gian thuận lợi cho tình yêu và sự sáng tạo. Bạn dồn cả trái tim và tâm huyết vào công việc, kết quả được thể hiện rõ nhất ở nguồn lực tài chính cũng như các mối quan hệ mà bạn gây dựng được. Sao Hải vương tiếp tục truyền cảm hứng và củng cố thế giới tinh thần cho bạn, bạn sẽ tìm được những giấy phút thư giãn và tĩnh tại trong tâm hồn. Nếu bạn đang chuẩn bị bắt tay vào một dự án thì hãy chờ đến ngày 18 để bắt đầu nhé.

Tình cảm nói chung

Thế giới xung quanh bạn đang xoay chuyển theo hướng tự do và sáng tạo trong mười ngày đầu tiên của tháng. Năng lượng mạnh mẽ đến từ các hành tinh sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng vào các thời điểm thích hợp. Sao Kim dịu dàng mang đến những cuộc gặp gỡ và đánh thức tâm hồn lãng mạn trong bạn. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị xáo động bởi một bất đồng có thể xảy ra trong tình yêu

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tiếp tục thay đổi bản thân và bạn sẽ thấy mình đang đặt những nền móng vững chắc cho một chương mới của cuộc đời như bạn hằng mong đợi. Không quá háo hức và mê say, bạn theo đuổi một cách cẩn trọng và đừng quên thư giãn khi cần thiết. Sẽ là một ý kiến không tồi nếu bạn bắt đầu dành thời gian cho việc ngồi thiền hàng ngày.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng