Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Đối với Ma Kết, các vấn đề xã hội-nghề nghiệp và gia đình sẽ là trọng tâm của tháng này. Cho đến ngày 22, sự nghiệp của bạn sẽ nhận tác động từ Mặt trời trong cung Thiên Bình: bạn đang ở đỉnh cao nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc áp lực đang đè lên bạn. Đặc biệt là từ khi sao Hỏa hiện diện trong cung Bạch Dương mang đến những tác động có phần tiêu cực đến cuộc sống gia đình, ở mức tốt nhất, đó có thể là những khác biệt trong quan điểm, còn ở mức xấu nhất có thể làm nảy sinh các mâu thuẫn. Hãy tìm điểm cân bằng. Sao Thủy trong cung Bọ Cạp hỗ trợ bạn cho đến ngày 28, bạn sẽ có được sự khôn ngoan và trợ giúp từ bạn bè. Những chuyển biến tâm lý đang dần hình thành, đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, sức mạnh bên trong con người bạn đang được củng cố. Một bất ngờ thú vị đột nhiên tìm đến, có thể mang đến thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn mơ về một tình yêu lý tưởng từ ngày mùng 4 đến ngày 28, những cảm xúc của bạn được thể hiện một cách dễ dàng. Từ ngày 23, cung Bọ Cạp sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn lên thêm nhiều những kế hoạch dài hạn và bắt tay vào hành động.

Tình cảm nói chung

Bạn tăng cường việc tìm kiếm một tình yêu lý tưởng, các nguồn năng lượng từ các hành tinh khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, những cảm xúc của bạn được thể hiện ra bên ngoài, đặc biệt từ ngày mùng 4 đến ngày 28, là một sự pha trộn giữa rụt rè, nhút nhát và đam mê. Những ham muốn của bạn có phần hơi quá mức, đừng làm bất cứ điều gì khi chưa được cho phép. Quá trình giao tiếp, chia sẻ của bạn được thuận lợi và bạn không ngần ngại đi theo tiếng nói của trái tim. Hãy cứ những dòng năng lượng từ sao Thiên vương dẫn dắt bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các dòng chảy năng lượng không tim thấy được sự đồng nhất, một số mang lại ảnh hưởng tích cực trong khi một số khác lại đưa đến những thách thức. Bạn muốn tháo nút, muốn bứt phá, muốn thay đổi và bản chất con người bạn cũng đang chuyển biến theo. Chào đón mùa thu với tâm hồn thanh thản và an nhiên.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng