Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Tử vi Ma Kết di Mười 2020
Đi đến
  Đối với Ma Kết, các vấn đề xã hội-nghề nghiệp và gia đình sẽ là trọng tâm của tháng này. Cho đến ngày 22, sự nghiệp của bạn sẽ nhận tác động từ Mặt trời trong cung Thiên Bình: bạn đang ở đỉnh cao nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc áp lực đang đè lên bạn.

  Tình cảm nói chung

  Bạn tăng cường việc tìm kiếm một tình yêu lý tưởng, các nguồn năng lượng từ các hành tinh khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, những cảm xúc của bạn được thể hiện ra bên ngoài, đặc biệt từ ngày mùng 4 đến ngày 28, là một sự pha trộn giữa rụt rè, nhút nhát và đam mê. Những ham muốn của bạn có phần hơi quá mức, đừng làm bất cứ điều gì khi chưa được cho phép. Quá trình giao tiếp, chia sẻ của bạn được thuận lợi và bạn không ngần ngại đi theo tiếng nói của trái tim. Hãy cứ những dòng năng lượng từ sao Thiên vương dẫn dắt bạn.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Các dòng chảy năng lượng không tim thấy được sự đồng nhất, một số mang lại ảnh hưởng tích cực trong khi một số khác lại đưa đến những thách thức. Bạn muốn tháo nút, muốn bứt phá, muốn thay đổi và bản chất con người bạn cũng đang chuyển biến theo. Chào đón mùa thu với tâm hồn thanh thản và an nhiên.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.