Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Sẽ có những bước chuyển biến tích cực trong tình cảm và khả năng sáng tạo của bạn được tăng cường. Thật vậy, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ mở rộng trái tim những bạn thuộc nhóm đầu tiên để đón nhận những làn gió tình cảm mới hoặc một sự sáng tạo độc đáo. Nếu là cha mẹ, con cái sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn tiếp tục nhận được những ảnh hưởng từ sao Mộc và sao Diêm vương trong chòm sao của bạn, trong bạn đang dần hình thành những thay đổi và địa vị xã hội của bạn được nâng tầm. Sao Thổ, hành tinh chủ quản của bạn, được hỗ trợ bởi sao Hỏa trong cung Bảo Bình, bắt đầu một sự sắp xếp lại về mặt tài chính cho đến ngày 14. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu, hòa hợp với xung quanh, tạo cảm hứng cho những chuyến đi. Vào ngày 21, Mặt trời và sao Thủy trong cung Song Tử báo hiệu những kết quả nổi bật trong công việc, đồng thời, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hữu ích. Trong khi đó, sao Kim trong cung Song Tử suốt cả tháng sẽ kéo bạn ra khỏi nhịp điệu buồn tẻ thông thường, làm cho các mối quan hệ trở nên dễ chịu và giảm bớt trách nhiệm chuyên môn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của các bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ chứng kiến những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ sẽ trở nên bền chắc với những sắc màu mới mẻ còn nếu bạn đang chán nản, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Sao Hỏa trong cung Song Ngư, kể từ ngày 15, tỏa ra nguồn năng lượng nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, đưa bạn đến sự đồng cảm trong tình yêu và sẵn sàng cho đi yêu thương vô điều kiện. Liệu tình yêu của bạn có xuất phát từ cả hai phía? Hãy tự bảo vệ bản thân bạn trước những tổn thương.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự xuất hiện của sao Thổ, hành tinh chủ quản, trong cung Bảo Bình sẽ từ từ tổ chức, sắp xếp lại tình hình tài chính của bạn cho hiệu quả. Là một người có thiên hướng lãnh đạo và hiểu biết, bạn có sự điềm tĩnh cần thiết. Tháng này, bạn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sao Thiên vương ở một góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn. Hãy sống trọn với nguồn năng lượng tuyệt vời này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng