Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Ma Kết thân mến, bạn sẽ có được câu trả lời chính thức cho những băn khoăn của mình và cùng chờ đợi những bất ngờ trong tình cảm hoặc lĩnh vực sáng tạo. Bạn bắt đầu năm học mới với sự siêng năng và tập trung. Dưới ảnh hưởng của Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 và sao Thủy cho đến ngày mùng 6, hãy tận dụng khoảng thời gian này để giải quyết những rắc rối về hành chính hoặc bắt tay vào hành động. Chòm sao của bạn luôn luôn nhận được những ảnh hưởng từ các hành tinh vĩ đại, ngoại trừ nhóm đầu tiên, con người bạn đang dần dần thay đổi một cách sâu sắc. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương tạo ra một bầu không khí căng thẳng, đầy mâu thuẫn trong gia đình. Hãy chú ý đến trực giác của bạn, sao Hải vương khuyến khích bạn tìm đến sự hòa hợp, cân đối. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu có thể tạo ra một tình huống không ngờ trước liên quan đến con cái nếu bạn đã làm cha mẹ. Từ ngày mùng 7 đến ngày 30, những cảm xúc trong bạn trở nên mạnh mẽ. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, sự nghiệp của bạn sẽ chiếm vị trí ưu tiên. Cùng chào đón mùa thu đã đến.

Tình cảm nói chung

Trong tuần đầu tiên của tháng, sao Kim trong cung Cự Giải và ở trước cung của bạn sẽ bảo vệ đời sống tình cảm của bạn. Sau đó, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Sư Tử từ ngày mùng 7 đến ngày 30 sẽ bao bọc bạn trong ngập tràn cảm xúc. Đặc biệt, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ tăng cường năng lượng bùng nổ này trong suốt cả tháng. Bạn có thể cảm thấy muốn kiểm soát, hoặc cảm thấy có chút hơi đòi hỏi. Hãy giữ bản tính hiếu chiến ngủ sâu trong bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là thời điểm tuyệt vời để gạt bỏ sang một bên đống giấy tờ hành chính. Năm học mới bắt đầu yêu cầu bạn tập trung vào các vấn đề thực tế và cụ thể. Những nguồn năng lượng trái đất khuyến khích bạn tự ổn định bản thân. Và những vấn đề của con tim không thuộc danh mục ưu tiên của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng