Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Tháng này, Ma Kết sẽ chứng kiến những chuyển biến tích cực trong tình yêu và tài sản. Sao Thổ, hành tinh chủ quản, bắt đầu thực hiện việc tái cơ cấu tài chính và sẽ có những điều chỉnh cần thiết, nhất là với những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Mặt trời trong cung Song Tử cho đến ngày 20 sẽ thuận lợi cho công việc và sức khỏe của bạn. Sao Kim cũng góp phần củng cố xu hướng này. Kể từ ngày 21 đến 30, Mặt trời trong cung Cự Giải đối diện với cung của bạn, cho bạn cảm giác thỏa mãn về cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống tình cảm. Sao Thủy trong cung Cự Giải củng cố khả năng giao tiếp, ứng xử của bạn. Sao Mộc và sao Diêm vương luôn trong chòm sao của bạn hoàn thành công cuộc cải cách và phát triển cho nhóm thứ 3: bạn đã và đang thay đổi gì ở chính mình ? Sao Hỏa cùng với sao Hải vương trong cung Song Ngư, củng cố sức mạnh thể chất và tinh thần với cái nhìn tích cực và trực quan. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ xáo trộn tình yêu hoặc sự sáng tạo của bạn để đạt đến mức tốt nhất. Những sự kiện bất ngờ đang chờ đón bạn, vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh bao bọc bạn trong những nguồn năng lượng tuyệt vời, bầu trời cảm xúc của bạn trong xanh, không gơn một chút mây xám. Ngoại trừ sao Thiên vương có thể làm xáo trộn những thói quen cố hữu. Sao Mộc, đặc biệt nhóm thứ 3, thúc đẩy bạn tìm kiếm độ tin cậy đặc biệt cần thiết trong tình yêu. Các cuộc gặp gỡ, trao đổi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đời sống tình cảm của bạn sẽ không hề nhàm chán.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ sẽ tác động đến công việc của bạn trong khi sao Thiên vương mang ánh sáng đến với đời sống tình cảm. Bạn sẽ không có một giây chán chường. Hãy tiến về phía trước không do dự, không sợ hãi. Hãy cứ sống, yêu thương và cho đi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng