Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Sao Thổ, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Bảo Bình, sẽ sắp xếp lại các nguồn lực tài chính, trong nhóm đầu tiên, trong khi sao Hỏa, cũng trong cung Bảo Bình, sẽ thúc đẩy các khoản đầu ra đầu vào. Hãy học cách giữ cân bằng tài chính. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu trong suốt sẽ củng cố đời sống tình cảm của bạn, hãy cùng đón chờ những sự việc tích cực bất ngờ tìm đến. Sao Mộc và sao Diêm vương, trong nhóm thứ 3, tiếp tục mang đến cho bạn sức khỏe và hạnh phúc trong khi tạo đà cho một cuộc cải cách sâu sắc sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn. Sao Hải vương khiến bạn nhạy cảm và trực giác thêm nhạy bén đối với thế giới xung quanh. Trong công việc, hãy tạo những khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng từ ngày mùng 4 đến 30.

Tình cảm nói chung

Từ đầu tháng cho đến ngày 11 và thời điểm cuối tháng đều rất thuận lợi cho giao tiếp. Kể từ ngày 20, Mặt Trời trong cung Kim Ngưu sẽ bao bọc, bảo vệ, thậm chí thổi một làn gió mới của sự sáng tạo đến tình yêu của bạn. Trong khi sao Hỏa khuấy động những ham muốn và cảm xúc thì tài chính vẫn là vấn đề khiến bạn có chút phân tâm, hãy biết cách gạt bỏ những suy nghĩ vật chất để hết mình trong tình yêu. Sao Kim trong cung Song Tử và những dòng năng lượng dịu dàng từ các hành tinh sẽ khiến cuộc sống hàng ngày của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ phát huy sức ảnh hưởng trong chòm sao Bảo Bình và điều này sẽ có tác động tích cực đến vấn đề tài chính trong nhiều tháng. Bạn không ngừng thay đổi. Bạn trở nên linh hoạt hơn. Và liệu bạn có trở nên khôn ngoan hơn?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng