Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Ma Kết thân mến, sự tập trung của các hành tinh trong cung của bạn sẽ giúp khởi đầu năm mới với tốc độ nhanh nhất! Hãy nhìn xem: Mặt Trời và sao Thủy cho đến ngày 17 sẽ củng cố và tăng cường khả năng thu hút cũng như khả năng lý luận của bạn trong khi sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương tiếp tục truyền năng lượng của sự đổi mới và xây dựng. Sao Thiên vương, trong cung Kim Ngưu, sẽ thổi bùng khát khao tự do, tăng tính sáng tạo, đồng thời gắn kết bạn với tập thể nhiều hơn so với bình thường. Trái tim bạn ngập tràn sự đồng cảm và thấu hiểu. Sao Hải vương sẽ trợ giúp cho bạn trong khi sao Hỏa trong cung Nhân Mã khuyến khích bạn trầm tĩnh và kín đáo, trách xa những thị phi và những cặp mắt soi mói của thiên hạ. Đôi khi, tách biệt với thế giới bên ngoài cũng là một cách để nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tình cảm nói chung

Cách yêu của bạn sẽ có một sự thay đổi sâu sắc và triệt để. Sao Thiên vương, trong cung Kim Ngưu, ở một góc chiếu thuận lợi với Mặt Trờ, báo hiệu một cơn sóng thần có thể ập đến cuộc sống hôn nhân của những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Việc gặp gỡ một người đặc biệt và hiện đại có thể làm xáo trộn cuộc sống vốn đang bình lặng của bạn. Kể từ ngày 14, sao Kim sẽ giúp bạn khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói đồng thời tăng sức hấp dẫn của bạn. Sao Hỏa trong Nhân Mã có thể tạo điều kiện cho một bước thay đổi đang âm thầm diễn ra trong trái tim bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có một sự cải cách sâu sắc đang diễn ra trong bạn. Bạn dành nhiều thời gian để suy ngẫm và điều này khiến bạn hơi thu mình vào vỏ ốc cô độc. Bạn giống như một chú dê đang đứng trên đỉnh núi, lặng lẽ quan sát và chờ đợi. Những thay đổi không thể tránh khỏi đang tiến lại rất gần.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng