Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Ma Kết thân mến, hãy dành thời gian để tự nhìn nhận bản thân và sắp xếp lại các vấn đề tài chính. Những suy nghĩ của bạn được giấu kín, tính cách hướng ngoại có phần thu hẹp cho đến ngày 21 dưới ảnh hưởng của cung Nhân Mã, đó như một sự chuẩn bị trước khi bạn tỏa sáng vào ngày 21. Sao Diêm vương thổi đến làn gió của sự đổi mới cho nhóm thứ 3, trong khi sao Mộc và sao Thổ, hành tinh chủ quản sẵn sàng rời đi vào ngày 19 để đi vào cung Bảo Bình sẽ thúc đẩy nhóm đầu tiên. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc được mở rộng cả về quy mô và cơ cấu, những lợi ích mang tính cạnh tranh và tập thể sẽ hấp dẫn bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, khuyến khích bạn giữ bình tĩnh trong khi xử lý các vấn đề trong gia đình. Tình yêu đến gõ cửa trái tim của các bạn thuộc nhóm đầu tiên và truyền cảm hứng cho nhóm thứ 2. Ngày 22, Mặt trời và sao Thủy trong cung nhà bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng. Tận dụng sự khôn ngoan mà các hành tinh mang lại cho bạn. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Vào những ngày cuối năm, tình yêu không phải là mối ưu tiên hàng đầu của bạn. Sao Kim trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 15, đồng điệu với chòm sao của bạn, sẽ củng cố vòng tròn xã hội của bạn. Từ ngày 16, sao Kim trong cung Nhân Mã, cho bạn nếm hương vị tình yêu trong bí mật, sao Hỏa đánh thức những ham muốn trong bạn trỗi dậy. Tình yêu không phải một việc đơn giản. Tình bạn sẽ tốt đẹp hơn tình yêu. Cùng chờ đợi sự bùng nổ của tình yêu vào tháng tới nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ, hành tinh chủ quản và sao Mộc rời khỏi cung của bạn. Bạn sẽ trở nên có trách nhiệm và nghiêm túc hơn bao giờ hết. Những dòng năng lượng này khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn, làm chủ số phận hơn. Hãy nhẹ nhàng khởi động lại một chu kỳ mới của cuộc sống cho năm 2021.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng