Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Bạn tràn đầy năng lượng trong đời sống xã hội-nghề nghiệp và tập trung vào các mối quan hệ bạn bè thân thiện. Mặt trời trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 21 tạo thuận lợi cho tất cả các vấn đề liên quan đến bạn bè, dự án và thậm chí cả những mộng tưởng thiếu thực tế của bạn. Xu hướng này sẽ mạnh mẽ hơn vào ngày 11 khi sao Thủy cũng đi vào cung Bọ Cạp: mang đến cho bạn tinh thần tập thể và những ý tưởng mang tính đột phá. Đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn tiếp tục nhận ảnh hưởng từ sao Thủy cho đến ngày mùng 10 và sao Kim cho đến ngày 21, trong cung Thiên Bình, những cuộc thảo luận và uy tín có thể đem lại hiệu quả tích cực. Ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sao Hỏa trong cung Bạch Dương, thiết lập một bầu không khí có phần căng thẳng trong gia đình hoặc xung quanh khu vực bạn ở, hãy giữ sự điềm đạm cần thiết. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ luôn đồng hành cùng bạn, đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, có thứ gì đó đang trỗi dậy trong bạn. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương khuấy động các vấn đề liên quan đến tình yêu hoặc con cái của bạn, hãy chờ đón một bất ngờ. Từ ngày 22 đến ngày 30, sẽ thích hợp để bạn tự nhìn nhận bản thân hoặc dành thời gian để ngồi tĩnh tâm.

Tình cảm nói chung

Những nguồn năng lượng tinh tế bao bọc lấy bạn. Ở góc chiếu vuông góc, lực đẩy tạo ra hơi quá mạnh và có thể làm bạn mất kiên nhẫn. Cho đến ngày 21, sao Kim tạm thời rời xa bạn và sau đó, sao Hỏa sẽ khuấy động cảm xúc của bạn. Mọi việc sẽ tốt hơn kể từ ngày 22, niềm đam mê sẽ dẫn dắt bạn. Bạn đạt đến trạng thái tinh thần xuất sắc từ ngày 11, đủ để đặt dấu chấm hết cho những căng thẳng tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cụm hành tinh trong cung Bọ Cạp ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn sẽ mang đến sự bình yên trong tâm hồn. Cụm hành tinh trong cung Thiên Bình lại khuấy động cuộc sống bên ngoài của bạn. Đối với sao Hỏa, sẽ tạo ra một sự dung hòa nhỏ giữa hai luồng năng lượng này, thật tuyệt vời. Tìm kiếm sự cân bằng trong tầm tay bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng