Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Tháng này chứng kiến sự thay đổi không ngừng của Ma Kết. Sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm vương – những hành tinh vĩ đại tập trung trong cung của bạn báo hiệu một thực tế tất yếu: con người bạn dần thay đổi đổi một cách bền vững. Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 và sao Thủy hứa hẹn sự sẻ chia, đồng cảm và thấu hiểu giữa các cặp đôi hoặc các cặp vợ chồng. Hãy vui vẻ đón nhận những cảm hứng và cảm xúc mà sao Hải vương truyền đến cho bạn, đặc biệt là nhóm thứ 2 và thứ 3. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu kích thích tình cảm hặc mối quan hệ với con cái nếu bạn đã là cha mẹ. Dòng năng lượng này cũng đánh thức trong bạn sức sáng tạo bị kìm hãm bấy lâu. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn báo hiệu những phiền toái có thể nảy sinh trong gia đình trong khi sao Kim trong cung Song Tử làm giảm bớt những căng thẳng trong công việc chuyên môn và thúc đẩy sức khỏe của bạn. Suy nghĩ nội tâm cũng được tăng cường từ ngày 23.

Tình cảm nói chung

Không có bất cứ điều gì quá đặc biệt trong tháng này. Có khá nhiều việc cần bạn giải quyết, tuy nhiên, cho đến ngày 22, áp lực từ những người khác khiến bạn căng thẳng. Bạn sẽ cần tìm sự cân bằng giữa bản thân và những người xung quanh. Đời sống tình cảm được đánh thức bởi sao Thiên vương, hãy chờ đợi một điều ngạc nhiên thú vị. Mặc dù bạn ghét vướng vào rắc rối nhưng hành tinh này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn không ít xáo trộn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự trở lại của sao Thổ, hành tinh chủ quản, trong cung nhà bạn báo hiệu một số thay đổi liên quan đến đời sống tình cảm và trong tính cách của bạn. Vì đang là mùa hè, hãy để tinh thần bạn được thư giãn, đặc biệt là sau ngày 23. Bạn xứng đáng có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và gạt bỏ hết mọi băn khoăn ra khỏi tâm trí.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng