Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Sẽ là một tháng bận rộn với công việc, Song Tử ạ. Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Song Ngư cùng với sao Hải vương sẽ thúc đẩy số phận nghề nghiệp của bạn. Hãy cảnh giác trước những ảo tưởng. Một nguồn năng lượng tập trung tích tụ từ các hành tinh: sao Mộc, sao Thiên vương, sao Hỏa, tất cả trong cung Ma Kết, ở góc chiếu không thuận lợi với cung của bạn, sẽ mang đến những thay đổi và bạn sẽ cần dành nhiều thời gian suy xét bản thân hơn. Hãy cẩn thận để kiểm soát tất cả mọi việc, dù được các hành tinh trợ giúp nhưng bạn mới là người quyết định chuyến xe cuộc đời mình. Đối với những thứ mới lạ, bạn sẽ cần dành thời gian xem xét kỹ càng. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, trở lại cung Bảo Bình, từ ngày mùng 5 đến ngày 17: hãy quan tâm nhiều hơn đến mạng lưới xã hội và lý tưởng cuộc sống của bạn. Bắt đầu từ ngày 22, sao Thổ sẽ đồng hành cùng bạn khi đi qua cung Bảo Bình, bạn sẽ chín chắn hơn, nghiêm túc và sẵn sàng để thay đổi.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh liên quan đến vấn đề tình cảm tập trung rải rác trong cung của bạn. E dè và những lo lắng gia tăng, bạn hoài nghi mọi thứ. Bạn sẽ cảm thấy không đủ kiên nhẫn để theo đuổi hoặc bạn sẽ cố gắng gạt bỏ thật nhanh để tập trung vào công việc. Thật khó để bày tỏ những khao khát mạnh mẽ và những cảm xúc trong bạn, đây hẳn không phải là khoảng thời gian đáng nhớ. Hãy cứ thư giãn, thời gian sẽ trôi rất nhanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ xuất hiện ở hai cung khác nhau tạo cho bạn một chút bất ổn. Đừng vội vàng bày tỏ ý kiến cá nhân, hãy tập trung tận dụng nguồn năng lượng đến từ các hành tinh một cách chậm rãi nhưng hiệu quả. Và có thể, bạn sẽ cần phải chấp nhận thay đổi lý tưởng sống. Hãy giữ ý kiến của mình cho sau này, tập trung tâm trí vào những nguồn năng lượng hành tinh chậm rãi và có thể phải chấp nhận thay đổi lý tưởng sống.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng