Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Song Tử thân mến, hãy tập trung vào các dự án, bạn bè và các mối quan hệ thân mật, gần gũi. Cho đến ngày 21, hãy dành thời gian cho những người khác. Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã khuấy động cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, truyền năng lượng cho các dự án và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. Sao Kim cho đến ngày 15 sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn trong công việc và sức khỏe và từ ngày 16 đến ngày 31, sẽ mang đến những giây phút dịu dàng cho đời sống tình cảm của bạn. Sao Mộc và sao Thổ hoàn thành chu kỳ của mình và trở lại cung Bảo Bình vào ngày 19 báo hiệu sư mở rộng đối với một nơi nào đó thuộc thế giới ngoài kia. Sao Diêm vương tiếp tục gây ra một vài xáo trộn cho nhóm cuối cùng, hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực. Vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của nhóm thứ 2 yêu cầu ở bạn một sự tập trung đặc biệt. Từ ngày 22 đến ngày 31, Mặt trời và sao Thủy trong cung Ma Kết có thể báo hiệu một vấn đề tài chính quan trọng, tăng cường suy nghĩ nội tâm cũng như các nhu cầu tình cảm. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Những nguồn năng lượng cảm xúc đẹp đẽ. Cho đến ngày 15, cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ nhận được ảnh hưởng tích cực từ sao Kim, sức khỏe của bạn ở đỉnh cao và trái tim bạn đang đập những nhịp rộn ràng. Vào ngày 16, mọi thứ thậm chí còn tốt đẹp hơn, bạn nhìn đời với đôi mắt lạc quan và hạnh phúc. Sao Hỏa hỗ trợ mạnh mẽ những ham muốn của bạn. Năm cũ khép lại trong sự ấm áp và bạn được bao bọc trong tình yêu thương. Một món quà tuyệt vời từ vũ trụ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một chu kỳ vừa kết thúc và một chu kỳ mới lại bắt đầu, hứa hẹn những điều hoàn toàn mới mẻ. Trong đó, nhóm đầu tiên sẽ nhận được tác động mạnh mẽ hơn so với các nhóm còn lại. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ lễ vui vẻ và dễ chịu nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng