Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Song Tử à, hãy quan tâm nhiều hơn đến xung quanh và tập trung vào các dự án nổi bật của bạn. Cho đến ngày 22, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ củng cố và mở rộng khả năng giao tiếp của bạn. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, trong mỗi hành trình đi qua ba cung sẽ tạo ra một cách thức thể hiện cụ thể. Bạn sẽ được thúc đẩy để thể hiện bản thân theo một cách rất khác biệt trong suốt cả tháng. Sự hiện diện của sao Kim trong cung nhà cho đến ngày mùng 7 mang đến sự hài lòng trong cuộc sống và trong cung Cự Giải từ ngày mùng 8 đến ngày 31, sẽ tạo thuận lợi cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Các dự án của bạn sẽ có những bước tiến nhanh chóng và thuận lợi nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ, năng động từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Trong cung Ma Kết, các hành tinh vĩ đại sẽ khuyến khích bạn có cái nhìn nội tâm sâu sắc. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến cho nhóm đầu tiên những điều bất ngờ. Đời sống xã hội-nghề nghiệp của nhóm thứ hai sẽ chịu tác động từ sao Hải vương, đừng để bản thân bị lừa gạt bởi những lời hoa mỹ, đường mật. Từ ngày 23 đến ngày 31 sẽ là khoảng thời gian dành cho gia đình.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa ở góc chiếu thuận lợi với cung của bạn cho đến ngày mùng 7 sẽ cho bạn những phẩm chất cần thiết trong tình yêu. Bạn mang trong mình một trái tim có nắng rực rỡ và một ham muốn mãnh liệt. Sau đó, sao Kim sẽ đi vào cung Cự Giải và tình hình tài chính của bạn trở nên sáng sủa hơn từ ngày mùng 8. Sự nhạy cảm và dè dặt vốn không thuộc về con người hành động theo bản năng như bạn, do đó, có thể nảy sinh một vài cảm giác khó chịu trong tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tinh thần bạn có phần bất ổn trước ảnh hưởng của sao Thủy, đôi khi bạn khá tùy hứng, đôi khi thực tế, đôi khi trực quan. Điều đó cho thấy bạn cần biết cách kiểm soát khả năng thích ứng của bản thân. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, sao Hỏa sôi động cũng khuyến khích bạn lắng nghe cơ thể mình. Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng