Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Đối với Song Tử, đây sẽ là một tháng để thay đổi và dành thời gian suy xét, cân nhắc mọi việc một cách kỹ càng. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc, những thay đổi mang tính sâu sắc và ham muốn tình cảm của bạn sẽ nhận được tác động tích cực và mạnh mẽ từ sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương. Nói cách khác, bạn đang có những bước chuyển mình quan trọng để chuẩn bị cho con đường dài phía trước. Sao Diêm vương, biểu trưng cho những bất ngờ và những thay đổi triệt để, báo hiệu sự kết thúc của một quá trình để mở ra một thời kỳ mới tốt đẹp hơn trên mọi mặt. Sao Thủy, hành tinh của bạn, sẽ hướng mọi suy nghĩ của bạn đến lý tưởng sống mà bạn muốn đạt đến trong khi vẫn âm thầm dõi theo và hỗ trợ cho sự nghiệp và số mệnh của bạn suốt cả tháng. Bạn sẽ kết giao thêm một vài người bạn và tình yêu của bạn có thể sẽ được thổi một làn gió mới trong tháng này.

Tình cảm nói chung

Mặc dù những thay đổi đang diễn ra trong bạn nhưng có một thứ không thay đổi đó là quan điểm về tình yêu của bạn: điều quan trọng nhất vẫn là sự giao tiếp để kết nối hai trái tim, đôi khi thật dịu dàng, đôi khi là sự mách bảo của trực giác. Đầu tháng sẽ là một khởi đầu khá bình lặng sau đó, kể từ sau ngày mùng 8, bạn sẽ ngày càng cảm nhận hơi ấm tình yêu một cách rõ nét hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy sẵn sàng và chấp nhận những thay đổi đang diễn ra trong bạn, dù là do hoàn cảnh thúc đẩy hay là dự cảm mạnh mẽ khiến bạn phải cân nhắc thiệt hơn. Hãy cứ để mọi việc diễn ra từ từ. Khả năng thích ứng vốn có của bạn sẽ phát huy tác dụng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng