Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Cự Giải à, hãy tập trung vào đời sống vật chất và đời sống tình cảm. Sẽ có một bước đột phá tình cảm nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn suốt cả tháng. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, trong cung Cự Giải cùng với Mặt trời cho đến ngày 22, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vấn đề tài chính và những suy nghĩ của bạn sẽ hướng đến việc cải thiện đời sống vật chất. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương tiếp cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện các dự án, đồng thời mang đến cho bạn những người bạn năng động và tích cực. Sao Mộc, sao Diêm vương và sao Thổ cùng trong cung Ma Kết sẽ dẫn đến sự chuyển biến trong nội tâm và hướng bạn đến lợi ích tập thể nhiều hơn. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khuyến khích những bạn thuộc nhóm đầu tiên sắp xếp và chuẩn bị sẵn sằng cho những sự kiện bất ngờ không lâu nữa có thể xảy đến, vì vậy, hãy luôn giữ mình tỉnh táo. Sao Hải vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ khiến bạn có phần mơ hồ, thiếu thực tế trong đời sống xã hội-nghề nghiệp. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách cụ thể nhé!

Tình cảm nói chung

Sự thu hút mạnh mẽ sẽ mang lại cho bạn một tháng ngập tràn cảm xúc. Trong góc chiếu đẹp của sao Hỏa trong cung Bạch Dương với cung của bạn, những cảm xúc bên trong sẽ đồng điệu với ham muốn mạnh mẽ và mang lại cho bạn sự thỏa mãn. Trong tuần cuối cùng của tháng, xu hướng này thậm chí có phần mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ của Mặt trời trong cung Sư Tử trong việc thúc đẩy các mối quan hệ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tình yêu là điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn nhất là khi bạn có thể tạm quên những bộn bề công việc và những âu lo, muộn phiền về tài chính. Biết cách dành những khoảng thời gian để đầu óc bận rộn của bạn được nghỉ ngơi. Tin tưởng vào bản thân và sự trợ giúp của các hành tinh, bạn sẽ có một hành trình lý tưởng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng