Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Song Tử à, sự sáng tạo là điểm nhấn nổi bật và các dự án đều khả thi, triển vọng trong tháng này. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 chiếu sáng rực rỡ khu vực cảm xúc và sáng tạo của bạn. Nếu bạn đã là cha mẹ, mối quan hệ của bạn với con cái sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, ở trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28 báo hiệu một sự thúc đẩy trong tâm trí bạn, bạn sẽ có sự kết nối sâu sắc với các đối tác chuyên môn của mình. Xu hướng này thậm chí có phần mạnh mẽ hơn từ ngày 23 khi Mặt trời ở trong cung Bọ Cạp. Những hành tinh vĩ đại tác động đến sự sống và cái chết, đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, tiếp tục hình thành một thay đổi mang tính triệt để. Sao Kim từ ngày mùng 4 đến ngày 28 sẽ xoa dịu bầu không khí căng thẳng trong gia đình trong khi đó sao Thiên vương sẽ cùng bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi lớn trong cuộc đời đang gần kề. Từ ngày 23 đến 31, dành sự nghiêm túc và tôn trọng với công việc.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc của bạn duy trì trạng thái hòa hợp kể từ đầu tháng đến ngày 22 và từ ngày 28 đến ngày 31. Nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương báo hiệu mong muốn chinh phục và đặc biệt là có sự điều chỉnh để phù hợp với vòng tròn xã hội của bạn. Một tình yêu lãng mạn dành cho bạn? Sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28 cho phép bạn thể hiện những cảm xúc của mình một cách lý trí, sự khiêm tốn và dè dặt sẽ là vũ khí của bạn trong tình yêu. Hãy cư xử khéo léo và tinh tế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khởi đầu bình yên và các dòng năng lượng đến từ các hành tinh cũng nhẹ nhàng ôm áp bạn. Sẽ luôn đúng nếu bạn để tâm trí được bình yên, đăc biệt là người có cá tính như bạn, nên tập trung vào những trao đổi mang tính trí tuệ. Thư giãn và học cách bỏ qua.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng