Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Song Tử à, tình yêu là sức mạnh của tháng này. Sao Kim trong cung nhà bạn suốt cả tháng dài, cùng với Mặt trời cho đến ngày 20 làm thành bộ đôi tuyệt vời, tạo thuận lợi cho các vấn đề tình cảm. Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Cự Giải, cho bạn một cái nhìn rõ ràng về các vấn đề tiền bạc trong gia đình. Xu hướng này được củng cố từ ngày 21 khi Mặt trời đi qua cung Cự Giải. Sao Thiên vương khuyến khích nhóm đầu tiên suy ngẫm sâu sắc về cuộc đời, về những sự việc bất ngờ có thể khuấy động cuộc sống thường nhật. Sao Hải vương và sao Hỏa trong cung Song Ngư, sẽ tác động đến đời sống xã hội-nghề nghiệp, đừng vội vàng đặt niềm tin nhầm chỗ và hãy biết kiểm soát những nguồn năng lượng đang tràn trề. Sao Thổ ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ trợ giúp bạn, cho bạn nhìn nhận mọi việc với thái độ nghiêm túc, tiếp thêm tinh thần trách nhiệm với một mục tiêu dài hạn. Sao Mộc và sao Diêm vương củng cố các kỹ năng của bạn để có sự thay đổi phù hợp.

Tình cảm nói chung

Sao Kim bao bọc bạn trong vòng tay ấm áp và mang đến cho bạn tất cả sự thu hút, sự rạng rỡ và một khát khao yêu thương. Sao Hỏa trong cung Song Ngư, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, đánh thức những ham muốn trong bạn, đôi khi cháy bỏng, đôi khi lại mờ nhạt. Vì vậy, hãy kiên nhẫn với những kỳ vọng tình cảm của mình, đừng áp đặt bất cứ điều gì vào bản thân hay người khác. Sao Thủy sẽ tô điểm những sắc màu mới trong khả năng giao tiếp bằng sự ngọt ngào đầy quyến rũ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không có những thách thức lớn trong tháng này, ngoại trừ nhóm đầu tiên có thể cảm thấy những chấn động nhẹ của sao Thiên vương. Ảnh hưởng chủ đạo vẫn đến từ sao Kim với nguồn năng lượng tuyệt vời không thể phủ nhận. Giữ thái độ điềm tĩnh và mở rộng trái tim.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng