Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Những thứ phù phiếm và sự bất cẩn không có trong từ điển của Song Tử trong tháng này! Ngược lại, những nguồn năng lượng nội tại đang dần tích tụ nhờ các hành tinh vĩ đại như sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương. Sao Thủy, hành tinh của bạn, đi qua cung Bảo Bình, sẽ mang cho bạn niềm vui và sự hài hước. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của sao Kim, tính cách thoải mái vô tư của bạn sẽ tạo sức hút hoặc khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Sao Hải vương, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm thứ 2, tiếp tục khơi dậy và củng cố vẻ đẹp trí tuệ của bạn, nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư từ ngày 14. Bạn đang tìm kiếm cái tôi để hoàn thiện bản thân, nhưng hãy chú ý cư xử linh hoạt và khéo léo bởi sao Hỏa báo hiệu sẽ có một vài mâu thuẫn trong gia đình. Đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, khi sao Thiên vương kết nối năng lượng với mặt trời, bạn có thể mong chờ đón nhận những bất ngờ thú vị.

Tình cảm nói chung

Một tháng sáng sủa và lạc quan cho các vấn đề liên quan đến tình cảm. Những khúc mắc trong lòng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. Dòng năng lượng tích cực đến từ sao Kim, cho đến ngày 14, sẽ cho bạn những phút giây trải nghiệm tình yêu theo cách bạn mong muốn mà không vấp phải những chuyện đau đầu. Sau đó, sao Kim sẽ ở vào vị trí không hòa hợp với Mặt Trời (ngoại trừ những bạn thuộc nhóm thứ 3) sẽ khiến mọi thứ vượt quá mức kiểm soát. Những căng thẳng có thể bao vây bạn. Hãy xử lý một cách khôn khéo nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thế giới không ngừng vận động và biến đổi trong chính con người bạn và xung quanh bạn. Một thực tế không thể phủ nhận đó là bạn không thể kiểm soát cũng như thấu hiểu tất cả mọi thứ. Tốt hơn hết, hãy mở rộng lòng mình để chấp nhận sự hữu hạn và những giới hạn của cuộc sống.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng