Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Song Tử sẽ tỏa sáng trong công việc và gặp nhiều thuận lợi trong đời sống tình cảm. Mặt trời trong cung Bọ Cạp sẽ tạo thuận lợi cho công việc và nhịp sống hàng ngày của bạn cho đến ngày 21. Từ ngày 11 đến ngày 30, sao Thủy, hành tinh chủ quản, sẽ củng cố xu hướng này và củng cố khả năng giao tiếp của bạn tại nơi làm việc. Các vấn đề liên quan đến tình cảm hoặc con cái (nếu bạn đã làm cha mẹ) đều ổn thỏa nhờ sự hiện diện của sao Thủy cho đến ngày mùng 10 và sao Kim cho đến ngày 21 ở trong cung Thiên Bình. Một nguồn năng lượng đẹp đẽ tỏa ra từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy các dự án mà bạn đang theo đuổi và khiến vòng tròn xã hội của bạn thêm sôi động. Đời sống xã hội-nghề nghiệp của nhóm đầu tiên nhận ảnh hưởng từ sao Hải vương, hãy luôn giữ mình thực tế. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, những nguồn năng lượng mạnh mẽ từ vũ trụ sẽ làm thay đổi cách nhìn của bạn về các vấn đề tài chính và bí ẩn cuộc sống. Từ ngày 22, Mặt trời trong cung Nhân Mã ở vị trí đối diện với cung của bạn, sẽ hâm nóng các mối quan hệ tình cảm thân mật, gần gũi. Sao Thiên vương sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi lớn đang gần kề.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng của sao Hỏa khi ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn sẽ thổi bùng một mong muốn mạnh mẽ và khát khao chinh phục. Sao Kim ủng hộ đời sống tình cảm của bạn cho đến ngày 21, tác động hài hòa đến các vấn đề liên quan đến tình cảm. Nói cách khác, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn trong tháng này. Từ ngày 11, hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh những va chạm hay hiểu lầm vô nghĩa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mùa thu mở rộng vòng tay bao dung cho gần như toàn bộ cung. Đối với nhóm đầu tiên, đừng để bản thân bị bất ổn bởi một sự kiện xảy ra bất ngờ ngoài ý muốn: hãy linh hoạt, sống đơn giản và học cách thích ứng. Đối với hai nhóm còn lại, sẽ là một tháng dễ dàng, mọi việc trôi qua một cách thuận lợi. Hãy tận hưởng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng