Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Song Tử sẽ có một vòng tròn gia đình và xã hội năng động và sôi nổi. Mặt trời cho đến ngày 22 cùng với sao Thủy, hành tinh chủ quản, cho đến ngày mùng 6, cùng hiện diện trong cung Xử Nữ giúp dàn xếp các cuộc tranh luận và các vấn đề nảy sinh trong gia đình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong khoảng từ mùng 7 đến 27 dưới sự thúc đẩy của sao Thủy trong cung Thiên Bình, mang đến những cảm xúc hài hòa. Trong bạn, có một sự biến đổi lớn đang diễn ra dưới sự che chở của các hành tinh vĩ đại của vũ trụ, đặc biệt là nhóm thứ hai và thứ ba. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ làm xáo trộn mọi thứ, những sự việc không lường trước có thể sẽ đột ngột ập đến, vì vậy, hãy thắt chặt dây an toàn nhé, các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Một động lực đẹp đẽ đang dần rõ nét nhờ năng lượng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, bạn bè luôn có mặt bên cạnh bạn cùng bạn sống những phút giây sôi động và vui vẻ. Cho đến ngày mùng 6, tình yêu không chỉ mang đến niềm vui cho trái tim, nó còn tác động tích cực đến ví tiền của bạn, đến những người thân cận và những cuộc hành trình của bạn. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, hãy tập trung vào những niềm vui sáng tạo.

Tình cảm nói chung

Bạn được bao bọc trong một nguồn năng lượng thúc đẩy suốt cả tháng và khả năng giao tiếp của bạn sẽ dẫn lối. Sao Kim trong cung Sư Tử từ ngày mùng 7 đến ngày 31, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn và sao Hỏa, báo hiệu sự hài lòng sau một cuộc chuyến đi chơi hoặc một cuộc gặp gỡ được bắt nguồn từ các mối quan hệ xã hội. Khả năng giao tiếp của bạn thực sự nổi bật trong khoảng mùng 7 đến 27, những lời nói của bạn sẽ chạm đến trái tim người nghe. Có thể đó chính là trái tim của người mà bạn đang đơn phương ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tâm trí bạn đang hoạt động hết công suất. Lên kế hoạch, hòa mình vào những cuộc vui với bạn bè, chia sẻ những gì tốt đẹp. Những nguồn năng lượng từ các hành tinh khuyến khích bạn quan tâm nhiều hơn đến nhà cửa, những người bạn yêu thương, bạn bè, gia đình và những đứa trẻ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng