Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Song Tử à, tình yêu sẽ là chìa khóa vạn năng của tháng này. Sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn sẽ mang đến sự quyến rũ và thu hút. Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Kim Ngưu sẽ chiếu sáng tâm hồn và nội tâm của bạn. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, cũng khuyến khích những thay đổi trong cách thức giao tiếp của bạn. Sau ngày 12, sao Thủy sẽ di chuyển đến cung của bạn và cùng với sao Kim tiếp tục trợ giúp đắc lực và mang đến cho bạn một nhịp sống sôi động. Đồng thời, động viên bạn nỗ lực không ngừng. Vào ngày 20, Mặt Trời sẽ tăng cường sức ảnh hưởng của sao Kim và sao Thủy, khép lại một tháng với cái kết tuyệt vời. Sao Thổ và sao Hỏa trong cung Bảo Bình, sẽ sắp xếp và thúc đẩy lý tưởng sống của những bạn thuộc nhóm đầu tiên, hoặc khuyến khích một hành trình tuyệt vời. Đời sống xã hội- nghề nghiệp của bạn nhận tác động từ sao Hỏa, từ ngày 15 và tác động từ sao Hải vương trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời trong suốt tháng, những bạn thuộc nhóm thứ 3 hãy cảnh giác trước những mơ hồ, phản bội và xung đột có thể xảy ra, giữ cho mình một cái nhìn thực tế và một cái đầu tỉnh táo nhé!

Tình cảm nói chung

Sao Kim thổi đến cho bạn một làn gió của sự quyến rũ. Sao Hỏa, trong cung Bảo Bình, ở một góc chiếu đẹp cho đến ngày 14, truyền nguồn năng lượng dường như vô tận để thỏa mãn những khao khát trong bạn. Kể từ ngày 15, đừng trộn lẫn sự nghiệp với tình yêu nếu bạn không muốn vấp phải thất vọng hay nuối tiếc. Từ ngày 13 đến ngày 29, lý trí của bạn được thôi thúc bởi con tim, đã đến lúc bạn chạm đến tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu bắt đầu công cuộc thay đổi trong cung của bạn. Hãy để thời gian chứng minh tất cả, rồi chuyện gì đến sẽ đến, mặc dù có thể có những lộn xộn, nhưng đừng lo vì bạn sẽ thích ứng rất nhanh. Tháng này, hãy trải nghiệm tất cả những cung bậc buồn vui của cảm xúc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng