Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những cánh của đang mở ra. Những rào chắn được gỡ bỏ. Những khó khăn trong các mối quan hệ dần lắng xuống. Những điều kỳ diệu nhỏ bé này đang được hiện thực hóa nhờ những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Song Ngư. Vào ngày mùng 8, sao Thổ dịch chuyển vào cung này sẽ hàn gắn những mối quan hệ đang bị phá vỡ bởi những mâu thuẫn, xung đột và chỉ trích. Nhờ tất cả những điều tốt đẹp này, bạn sẽ có thêm thời gian cho bản thân và cho người khác. Bạn tìm thấy niềm vui, sự thú vị và ý nghĩa cho sự tồn tại của mình. Tậm trạng của bạn nhờ đó thoải mái hơn. Khi mỗi ngày trôi qua, khả năng đấu tranh của bạn lại được tăng cường. Bạn có cảm giác được tái sinh sau một khoảng thời gian hỗn loạn. Từ ngày 17, sao Kim sẽ cố gắng hòa giải bạn với ai đó hoặc với tình yêu cũ. Nếu những nghi ngờ vẫn còn tồn tại, thì sớm nhất vào ngày 26 tháng 3, những cảm xúc chân thành sẽ được bộc lộ dưới sự khuyến khích của sao Hỏa.

Tình cảm nói chung

Những năng lượng tỏa ra từ cung Song Ngư sẽ tác động đến lĩnh vực tình cảm và đưa đến cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Những khác biệt được xóa nhòa nhờ bạn được kết nối với những người hiểu được giá trị của bạn. Tháng này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự yêu quý mà mọi người dành cho bạn. Đổi lại, đừng chỉ nhìn vào mặt tiêu cực ở khắp mọi nơi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tất cả các đèn đều đang bật xanh, bạn đang có mọi điều kiện cần thiết hiện thực hóa những mong muốn của mình. Muốn vậy, hãy nói có thay vì nói không.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng