Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Nhờ những dòng năng lượng từ cung Song Ngư, phạm vi hoạt động của bạn được mở rộng. Bạn được thoải mái bộc lộ những gì tốt nhất thuộc về bạn. Bạn nhận được sự đồng cảm với chiều sâu của cảm xúc và dự định của mình. Nhịp điệu buồn tẻ và sự cô lập của những tuần kế trước đang dần biến mất. Tháng này báo hiệu những khoảnh khắc tươi vui, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn phải chống đỡ những năng lượng đối nghịch từ cung Bảo Bình. Chúng sẽ gieo hiểu lầm trong các mối quan hệ của bạn và có thể khiến bạn có những phản ứng cực đoan mà sẽ tạo ấn tượng xấu về con người thực sự của bạn. Tình trạng này càng tăng cường vào khoảng ngày mùng 5 khi trăng tròn hình thành trong cung Sư Tử. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ ổn định, đừng thử vượt qua những ranh giới của bạn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn được hỗ trợ và tô điểm những sắc màu bởi những dòng năng lượng đến từ cung Ma Kết và cung Song Ngư. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước ảnh hưởng của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khi đang cố gắng đẩy bạn vào vị trí cố thủ. Để tránh những phiền phức, đừng chỉ đánh giá mọi việc theo giá trị bên ngoài.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có quyền nói ra những suy nghĩ của mình, đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, đừng quên tỏ ra lịch sự nếu bạn muốn tránh tạo thêm cho mình một số kẻ thù.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng