Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Những năng lượng tỏa ra từ Ma Kết hạn chế lĩnh vực hành động của bạn, nhưng đó là vì lợi ích của riêng bạn. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ tránh được những tác động tiêu cực từ các hành tinh trong cung Bảo Bình đang muốn khiêu chiến với bạn. Sự hiện diện của các hành tinh trong các cung thân thiện sẽ giúp bạn lấy lại sự tập trung, để không bị phân tán trước những lời mời và những buổi hẹn hò, gặp gỡ bên ngoài. Điều này sẽ đưa bạn đến một cuộc sống bình thường mà không chứa đựng quá nhiều bất ngờ, một sự yên ổn ở mọi khía cạnh. Trong trường hợp bạn muốn đi ra khỏi vùng an toàn này, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vì phía trước là một con đường không mấy dễ dàng đang chờ đợi bạn. Những dòng năng lượng từ cung Bảo Bình hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời thú vị.

Tình cảm nói chung

Sao Kim không phải là bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong khoảng thời gian này. Sự hiện diện của sao Kim trong cung Bảo Bình báo trước những phiền toái, hiểu lầm và hạn chế ở mọi phương diện. Những thứ tưởng như tốt đẹp lại trở nên phức tạp từ ngày mùng 4. Nhưng hãy yên tâm, vì từ ngày 28, sao Kim đi vào cung Song Ngư sẽ thiết lập lại trạng thái hòa hợp và bình tĩnh cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cảm thấy vũ trụ của mình quá nhỏ bé, hãy dám vượt những giới hạn. Điều này có thể xảy ra, nhưng chỉ khi bạn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng