Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Sự phát triển mà sao Mộc tạo ra lại một lần nữa bị cản trở bởi những dòng năng lượng đến từ cung Sư Tử. Mặc dù vậy, nhìn ở góc độ tích cực thì những căng thẳng đã lắng xuống và bạn lấy lại được sự sáng suốt. Hạnh phúc sẽ không bao giờ đến một mình, và vào ngày 11, sao Hỏa sẽ dịch chuyển vào cung Xử Nữ. Từ thời điểm đó trở đi, bạn sẽ có tất cả những tiềm năng cần thiết để đàm phán các đề xuất mà bạn nhận được theo hướng có lợi nhất cho mình. Bạn gặp được những người có sức mạnh để giúp đỡ bạn trong việc hoàn thành các dự án của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ tiếp tục phải cẩn trọng với những năng lượng nghịch chiều đến từ cung Sư Tử. Trong khoảng từ ngày 12 đến ngày 28, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó, hãy để mắt đến tất cả mọi việc và dành thời gian để điều chỉnh, dù là các chi tiết nhỏ nhất nếu cần thiết. Đừng ngần ngại xác định mục tiêu và mong muốn của bản thân.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn vẫn tiếp tục sôi động nhờ sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử. Mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp hoặc cũng có thể rơi vào ma trận rắc rối của những đam mê quá mức. Nếu bạn muốn sự bình yên, đừng thêm dầu vào lửa, bởi vì bạn biết rất rõ hậu quả sẽ như thế nào.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn nằm ở khả năng kết hợp khéo léo giữa trực giác nhạy bén và lòng kiên nhẫn, sự bền bỉ của bạn. Làm được điều đó, bạn sẽ không bị mắc kẹt khi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng