Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Nhờ các hành tinh trong cung Xử Nữ, bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn. Sao Kim sẽ không còn ảnh hưởng đến bạn từ ngày mùng 8, thay vào đó, bạn nhận tác động từ sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời trong cung Bọ Cạp Góc. Góc đối diện với sao Mộc và sao Thiên vương cho thấy mọi thứ sẽ diễn biến phức tạp. Bạn sẽ thiếu đi logic thông thường khi đưa ra lập luận. Tố chất lãnh đạo vốn có trong bạn có nguy cơ biến bạn thành kẻ độc đoán nếu bạn không đủ khôn ngoan để kết nối với sao Thổ trong cung Kim Ngưu. Trong những hoàn cảnh như thế này, mọi việc sẽ khác đi. Bạn sẽ cần dành thời gian để suy nghĩ. Bạn sẽ hành động hiệu quả theo phong cách đặc trưng của bạn. Các khả năng thiên bẩm của bạn sẽ được bộc lộ đầy đủ. Tháng này, sự phát triển của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào trí tuệ của bạn vì đó chính là người dẫn đường tốt nhất.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 8, đời sống tình cảm của bạn vẫn được duy trì nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Xử Nữ. Sự rời đi của hành tinh này sẽ để lại cho bạn những dằn vặt nội tâm và khiến bạn co mình lại. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được điều này bằng cách hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ với tình yêu trong quá khứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc sẽ phụ thuộc vào sự khôn ngoan của bạn. Vì vậy, đừng để bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài và tạm lui lại một bước nếu cần thiết. Làm như vậy, bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng