Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Nhờ những ảnh hưởng có lợi từ các hành tinh trong các cung thân thiện, bạn nhận được sự hỗ trợ của những người có sức mạnh để phát triển một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn nhận được những đề xuất hấp dẫn. Các cơ hội cũng nảy sinh. Mọi người sẵn sằng thảo luận với bạn. Các kỹ năng và kính nghiệm của bạn đang được săn lùng. Trong bầu không khí đặc biệt thuận lợi này, bạn có thể tự hỏi vậy thì vấn đề nằm ở đâu. Rất có thể chúng sẽ lại nhen lên bởi bạn và bởi niềm tin của bạn, và rồi chúng sẽ khiến bạn chỉ nhìn thấy những mặt tiêu cực của các cơ hội đang trong tầm tay bạn. Tháng này, đừng tham chiếu đến những thất bại từ trong quá khứ bởi vì chúng sẽ khiến bạn quay lưng từ chối mọi thứ ở hiện tại. Hãy xem chúng như những kinh nghiệm và biến chúng thành lợi thế của bạn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng nghịch chiều xuất phát từ sao Kim gieo mầm cho những rắc rối và hiểu nhầm trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn phản ứng lại mạnh mẽ và vì thế, các mối quan hệ của bạn, đột nhiên, trở nên rất phức tạp. Nếu bạn không muốn làm bạn với cô đơn, hãy nhượng bộ một bước hoặc suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những tình huống khủng hoảng sẽ ngăn cản thành công và bạn biết điều đó. Vì vậy, hãy suy nghĩ và phân tích từng sự việc một cách kỹ lưỡng. Làm được như vậy, bạn sẽ đi thẳng đến thành công.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng