Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Sao Mộc và Sao Thiên Vương đang kết hợp với nhau để thúc đẩy bạn chấp nhận cam kết xã hội hoặc cam kết tình cảm. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị hợp tác chuyên môn hoặc một lời cầu hôn. Với ảnh hưởng nghịch chiều từ cung Sư Tử, có khả năng là bạn sẽ không đồng ý. Vào những ngày tồi tệ nhất, bạn sẽ thấy những đề nghị này như những gánh nặng. Khi tâm trạng bạn vui vẻ hơn, bạn sẽ thể hiện thái độ rằng bạn không mấy quan tâm. May mắn là, sao Hỏa và sao Thủy trong cung Xử Nữ khuyến khích bạn suy nghĩ cẩn thận hơn về những đề xuất mà bạn nhận được. Chúng khuyến khích bạn nhìn vào mặt tích cực thay vì tập trung vào những mặt ít tích cực hơn. Tháng này, nếu bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội, hãy dũng cảm vượt qua niềm tin của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim vẫn ở trong cung Sư Tử và ngoài ra đang trong quá trình nghịch hành. Nếu bạn muốn tránh những va chạm không cần thiết mà bạn sẽ hối hận về sau thì đừng diễn giải một sự do dự hay một sự nhầm lẫn là dấu hiệu của sự phản bội. Hãy giữ thái độ bình tĩnh và khách quan trong mọi hoàn cảnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Lắng nghe cẩn thận những gì mọi người nói với bạn và bật chế độ sẵn sàng hơn với những người bạn yêu thương. Điều này sẽ cứu bạn khỏi những rắc rối có thể làm tinh thần bạn sa sút.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng