Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Sự phát triển của bạn đang đi theo đúng hướng. Điều này được xác nhận bởi các hành tinh trong cung Xử Nữ. Mặc dù đã có những sự chuẩn bị và sắp xếp cẩn thận, bạn vẫn có một khoảng thời gian khó khăn để đưa ra quyết định. Trong những ngày tồi tệ nhất, bạn trở nên rất khó tính đối với những đề xuất mà bạn nhận được. Cho đến ngày 12, những trải nghiệm đáng thất vọng trong quá khứ khiến bạn không muốn làm thêm bất cứ điều gì. Vào ngày 13, sao Hỏa sẽ hiện diện trong cung của bạn, khuyến khích bạn hành động và ra quyết định. Nếu bạn muốn phát triển bền vững, hãy hành động với sự bình tĩnh và sáng suốt. Dành thời gian để suy nghĩ với tâm trí thoải mái. Nếu cần, hãy đợi đến ngày 23 khi sao Thủy đi vào cung của bạn và củng cố sự sáng suốt và trực giác nhạy bén của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 10, với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Xử Nữ, chuyện tình cảm của bạn sẽ tìm được những giai điệu bình yên mà trong đó, bạn sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất của bản thân. Những thứ đẹp đẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc. Tuy nhiên, những ký ức buồn ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc của mình. Vào cuối tháng, bạn tìm lại được lý trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng đưa ra một ý tưởng tồi tệ với lý do rằng quá khứ không mấy tốt đẹp với bạn. Chờ đợi và nếu cần thiết, hãy cho mình một khoảng dừng để điều chỉnh tốt hơn các phản ứng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng